Buổi sáng đầu tuần của nhà Hà Hồ: Kim Lý vừa tỉnh giấc đã bận bịu bế Leon, Subeo đang ngái ngủ vẫn chơi cùng em gái Lisa

Hình ảnh đáng yêu của gia đình Hồ Ngọc Hà khiến mọi người vô cùng thích thú.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã cập nhật lên Instagram của 3 con khung cảnh buổi sáng của cả gia đình. Trong clip ngắn, Kim Lý trong trạng thái đầu bù tóc rối đã bận bịu chơi cùng con trai. Còn cậu con trai cả Subeo khuôn mặt còn đang ngái ngủ vẫn vui vẻ chơi cùng cô em gái Lisa.

Buổi sáng đầu tuần của nhà Hà Hồ: Kim Lý vừa tỉnh giấc đã bận bịu bế Leon, Subeo đang ngái ngủ vẫn chơi cùng em gái Lisa - Ảnh 1.

Nhìn khung hình ấm áp của gia đình Hồ Ngọc Hà khiến mọi người vô cùng tan chảy vì ấm áp và ngọt ngào. Từ sau khi sinh con, Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh giản đơn của gia đình chứ không phải những thước hình lung linh nhưng vẫn đủ khiến nhiều người thích thú.

Buổi sáng đầu tuần của nhà Hà Hồ: Kim Lý vừa tỉnh giấc đã bận bịu bế Leon, Subeo đang ngái ngủ vẫn chơi cùng em gái Lisa - Ảnh 2.

Khuôn mặt hài hước của Leon khiến nhiều người thích thú.

Do lịch trình học bận rộn nên thường Subeo chỉ có thời gian cuối tuần để chơi cùng các em. Thỉnh thoảng, Subeo cũng qua nhà bố Cường Đô la để chơi cùng cô em gái Suchin. Nhiều người còn nói đùa rằng Subeo còn bận rộn hơn cả ngôi sao khi liên tục di chuyển giữa các nhà để chăm em và chơi đùa cùng em.


Chia sẻ
Đọc thêm