Bước vào Lễ Thất tịch, 3 cặp con giáp nếu ở bên nhau thì xác định cuộc sống lứa đôi thăng hoa, sự nghiệp viên mãn, tài vận dồi dào

Nhiều người không biết rằng, có những cặp con giáp một khi ở bên nhau thì việc rủi gì cũng hóa lành, họ không chỉ giúp nhau thành công viên mãn mà còn đem lại may mắn cho nhau. Đặc biệt, bước vào Lễ Thất tịch năm nay, 3 cặp con giáp sau sẽ có cuộc sống thăng hoa bất ngờ.

Tuổi Tý và tuổi Hợi

Bước vào Lễ Thất tịch, 3 cặp con giáp nếu ở bên nhau thì xác định cuộc sống lứa đôi thăng hoa, sự nghiệp viên mãn, tài vận dồi dào - Ảnh 1.

Trời sinh những người tuổi Hợi có tính cách hiền lành, nhân hậu, luôn biết suy nghĩ cho người khác, và sẵn sàng hy sinh bản thân để đem lại hạnh phúc cho người mình yêu. So với những con giáp khác, tuổi Hợi là người được trời ban nhiều phước lành, họ luôn được người khác giúp đỡ và yêu thương hết mực. Trong tình cảm, tuổi Hợi cũng rất chung thủy và biết vun đắp tình cảm. Ngược lại, tuổi Tý là những người có tính cách bộc trực, thẳng thắn, sống thực tế và rất thẳng thắn, họ luôn biết nhìn xa trông rộng, phân định trắng đen rạch ròi.

Dù khác nhau như thế nhưng tuổi Hợi và tuổi Tý chính là cặp đôi hoàn hảo nhất trong số 12 con giáp. Tử vi học có nói, trong tháng 7 âm lịch này, đặc biệt vào vào Lễ Thất tịch năm nay, tuổi Tý và tuổi Hợi nếu có thể đến được với nhau thì xác định những ngày tháng sau sẽ viên mãn thăng hoa. Tuổi Hợi và tuổi Tý vốn có thể bù trừ cho nhau về mọi mặt, cộng thêm việc cả hai sẽ gặp được nhiều may mắn trong thời gian tới thì những ngày tháng cuối năm không cần lo lắng bất cứ điều gì. Nếu Hợi và Tý đã là của nhau thì cuộc sống của họ ngày càng thăng hoa hơn, còn nếu vẫn đang tìm hiểu thì hãy tìm cách ở bên nhau, cả hai sẽ hạnh phúc trọn vẹn. 

Tuổi Tỵ và tuổi Mùi

Bước vào Lễ Thất tịch, 3 cặp con giáp nếu ở bên nhau thì xác định cuộc sống lứa đôi thăng hoa, sự nghiệp viên mãn, tài vận dồi dào - Ảnh 2.

Trời sinh tuổi Tỵ là những người thông minh, tài giỏi, luôn biết tận dụng mọi ưu điểm để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Người tuổi Tỵ cũng là người rất nhạy cảm, dù hay ghen tuông nhưng cũng rất biết điều, và biết chiều chuộng nửa kia. So với những con giáp khác, tuổi Tỵ tuy bên ngoài có chút lạnh lùng nhưng họ rất tình cảm và ấm áp. Ngược lại, tuổi Mùi là người thích được khen và được chú ý, sự chu đáo của tuổi Tỵ sẽ khiến tuổi Mùi hài lòng. Bên cạnh đó, việc sở hữu của tuổi Tý sẽ khiến tuổi Mùi được trân trọng hơn, vì vậy họ chính là một cặp hoàn hảo của nhau.

Trong tử vi học có nói, trong nhân duyên, tuổi Tỵ và tuổi Mùi có thể đến được với nhau thì đó là phúc đức. Sự hỗ trợ cho nhau về mọi mặt sẽ giúp cả hai thăng tiến vượt bậc, không chỉ có sự nghiệp thành công mà cuộc sống cá nhân cũng rất đủ đầy và viên mãn. Nếu như tuổi Tỵ và tuổi Mùi đang ở bên cạnh nhau thì hãy cố gắng vun đắp nhiều hơn, đặc biệt từ sau Lễ Thất tịch năm nay, cuộc sống của hai con giáp này sẽ có những chuyển biến tích cực, thậm chí cuối năm còn có hỷ sự, những ngày tháng sau này viên mãn không ai sánh bằng. 

Tuổi Tuất và tuổi Mão

Bước vào Lễ Thất tịch, 3 cặp con giáp nếu ở bên nhau thì xác định cuộc sống lứa đôi thăng hoa, sự nghiệp viên mãn, tài vận dồi dào - Ảnh 3.

Nói đến tuổi Tuất và tuổi Mão, nhiều người cho rằng “ghét nhau như chó với mèo”, nhưng trên thực tế trong tử vi học tuổi Mão và tuổi Tuất hợp nhau đến bất ngờ. Trời sinh những người tuổi Mão khá chân thành, điềm đạm và sống tình cảm, họ luôn thấu đáo, sống tình nghĩa nên được mọi người yêu thương hết mực. Trong khi đó, tuổi Tuất lại thẳng thắn, không dễ nói được những lời hay ý đẹp nhưng trong tâm rất tốt bụng và thật thà. Tuổi Tuất là những người yêu ghét rõ ràng, họ dễ dàng thể hiện quan điểm của mình. 

Trong đời sống tình cảm, sự khác biệt của tuổi Tuất và tuổi Mão đã khiến họ trở thành một cặp đôi hoàn hảo. Khi ở bên nhau, họ sẽ có thể bù trừ cho đối phương, cùng hỗ trợ và cùng nhau tiến về phía trước. Tử vi học có nói, tuổi Mão và tuổi Tuất nếu sống chung với nhau thì cuộc sống ngày càng thăng hoa viên mãn, họ không những đem đến sự may mắn cho gia đạo mà còn giúp nhau phát triển thịnh vượng. Càng bên nhau dài lâu, họ sẽ càng hạnh phúc viên mãn. Đặc biệt vào Lễ Thất tịch năm nay, tuổi Tuất và tuổi Mão nếu nắm tay nhau vượt qua mọi sóng gió thì thời gian sắp tới cả hai sẽ tận hưởng những điều tốt đẹp nhất. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm