Bước sang tuổi thiếu nữ, hai nhóc tì nhà "bom sex gốc Việt" Chung Lệ Đề gây sốt với ngoại hình nổi bật không kém mẹ

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hai con gái nhà "bom sex gốc Việt" được dự đoán sẽ sở hữu nhan sắc xinh đẹp vượt cả mẹ trong tương lai.

Mới đây, nữ diễn viên Chung Lệ Đề có đăng tải loạt hình ảnh chụp chung với hai cô con gái là Jaden Chloe Yen (15 tuổi) và Cayla Janie Yen (13 tuổi) lên trang cá nhân.

Đây là bộ ảnh mới mà 3 mẹ con "bom sex gốc Việt" chụp cho Tạp chí thời trang Trendshealth Trung Quốc. Trong lần xuất hiện chung với mẹ, 2 cô con gái của Chung Lệ Đề gây sốt nhờ ngoại hình ngày càng xinh xắn và nổi bật. 

Jaden Chloe Yen và Cayla Janie Yen không hổ danh là con gái một trong những mỹ nhân quyến rũ, gợi cảm nhất Cbiz, hai cô bé cũng sở hữu nhan sắc xinh không kém gì người mẹ nổi tiếng của mình. 

Hai cô con gái nhà "bom sex gốc Việt" Chung Lệ Đề gây sốt nhờ ngoại hình nổi bật không kém mẹ - Ảnh 1.

Jaden Chloe Yen và Cayla Janie Yen khoe nhan sắc xinh xắn, nổi bật bên cạnh mẹ.

Bước sang tuổi thiếu nữ, ngoại hình của Jaden Chloe Yen và Cayla Janie Yen thật sự nổi bật. Hai cô con gái nhà Chung Lệ Đề gây ấn tượng với công chúng nhờ gương mặt trái xoan, bầu bĩnh, đôi mắt to tròn dễ thương. Không ít người nhận xét rằng, trong tương lai nhan sắc hai cô con gái nhà Chung Lệ Đề chắc chắn sẽ vượt xa người mẹ nổi tiếng của mình. 

Hai cô con gái nhà "bom sex gốc Việt" Chung Lệ Đề gây sốt nhờ ngoại hình nổi bật không kém mẹ - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

https://afamily.vn/buoc-sang-tuoi-thieu-nu-hai-nhoc-ti-nha-bom-sex-goc-viet-chung-le-de-gay-sot-voi-ngoai-hinh-noi-bat-khong-kem-me-20220318105816207.chn
Chia sẻ
Đọc thêm