Bước sang tuổi 16, Lý Yên con gái Vương Phi ngày càng táo bạo

Lý Yên thời gian gần đây thường xuyên khoe những bức hình diện đồ siêu chất.

Ngày 26/3, trang tin tức Sohu đã chia sẻ bức ảnh mới nhất của con gái Vương Phi vẽ tặng cho mẹ mình. Ngay lập tức, bức hình đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều khán giả, ai nấy đều cảm động trước tình cảm mà Lý Yên dành cho mẹ.

Trong hình, Lý Yên mặc bộ đồ "hở bạo" ngồi bên bức tranh mà cô tự tay vẽ. Hình ảnh người mẹ mặc áo đỏ cõng con gái trên lưng giống như thay cho tình yêu mà cô nhóc dành cho Vương Phi. Lúc này, netizen đều cảm thán: "Lý Yên đã rất nhớ mẹ rồi".

Qua chi tiết này, người hâm mộ đoán rằng, sau khi Lý Á Bằng công khai về chung một nhà với tình mới, Lý Yên đã cảm thấy hụt hẫng. Cô bé vì nghĩ rằng mình sẽ mất đi sự chiều chuộng của bố nên mới nhớ về mẹ rồi vẽ ra bức hoạ đầy tâm sự kia.

Lý Yên có hành động lạ sau khi Lý Á Bằng công khai về chung nhà với tình trẻ - Ảnh 3.

Sau khi Vương Phi và Lý Á Bằng ly hôn, cả hai vẫn dành nhiều thời gian và tâm trí cho đứa con gái hở hàm ếch của họ. Lý Yên được theo học tại những ngôi trường danh giá và đắt đỏ nhất tại nước ngoài, đồng thời cũng được bố mẹ cho phép "tiêu tiền không chớp mắt" với vô số những món đồ hiệu xa xỉ. Đến nay, sau khi đã phẫu thuật chỉnh hình, Lý Yên càng được chú ý hơn bởi ngoại hình xinh đẹp, thậm chí còn được nhận xét là có nhiều điểm giống với Vương Phi thời trẻ.

Lý Yên có hành động lạ sau khi Lý Á Bằng công khai về chung nhà với tình trẻ - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

https://afamily.vn/buoc-sang-tuoi-16-ly-yen-con-gai-vuong-phi-ngay-cang-tao-bao-20220326130416947.chn
Chia sẻ
Đọc thêm