Buộc chó cưng lủng lẳng dưới chùm bóng bay để con vật được "bay", Youtuber hứng chỉ trích dữ dội và cái kết khiến dân mạng tức giận

Nam thanh niên đã gây phẫn nộ tột cùng trên khắp cộng đồng mạng với màn cho chó cưng "bay" vào ngày 21/5 mới đây.

Theo The Sun, vlogger người Ấn Độ tên Gaurav, 31 tuổi, người có 4,15 triệu người đăng ký, mới đây đã bị giam giữ tại đồn cảnh sát Malviya Nagar ở phía Nam thủ đô Delhi vì bất chấp tính mạng của chú chó để tạo ra video "câu like" trên mạng xã hội.

Theo đó, nam thanh niên này đã buộc chú chó cưng vào một chùm bóng bay cỡ lớn và thả lên không trung trong một công viên.

Youtuber gây phẫn nộ vì buộc chó cưng vào bóng bay để chó tập "bay"

Trước khi thả cho con vật bay cao, thanh niên này cùng người phụ nữ (được Gaurav giới thiệu là mẹ mình) còn "diễn tập" vài lần. Sau đó, anh ta đứng lên nóc chiếc ô tô và thả chú chó cùng chùm bóng bay ra. 

Buộc chó cưng lủng lẳng dưới chùm bóng bay để con vật được "bay", Youtuber hứng chỉ trích dữ dội và cái kết khiến cộng đồng mạng tức giận - Ảnh 2.

Có thể thấy chú chó rất hoảng loạn, liên tiếp đưa chân chới với khi bị đẩy lên cao, thậm chí có khoảnh khắc con vật bị va chạm với lan can bằng sắt của tòa nhà chung cư ngay gần đó. Không rõ sau đó con vật được đưa trở lại mặt đất bằng cách nào nhưng người ta cho rằng đó chỉ là may mắn. Trong trường hợp xấu xảy ra, có thể con vật sẽ bị đẩy lên cao hơn và nguy hiểm đến tính mạng.

Những hình ảnh gây bức xúc và xót xa cho chú chó tội nghiệp.

Gaurav đã đăng tải video lên tài khoản Youtube có hơn 4 triệu lượt theo dõi và nhanh chóng gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Các tổ chức bảo vệ động vật cũng lên tiếng tỏ ra bất bình vì cách làm của thanh niên này. Sau khi hứng nhiều chỉ trích từ cư dân mạng, Gaurav đã lên tiếng xin lỗi và giải thích.

Buộc chó cưng lủng lẳng dưới chùm bóng bay để con vật được "bay", Youtuber hứng chỉ trích dữ dội và cái kết khiến cộng đồng mạng tức giận - Ảnh 4.

Buộc chó cưng lủng lẳng dưới chùm bóng bay để con vật được "bay", Youtuber hứng chỉ trích dữ dội và cái kết khiến cộng đồng mạng tức giận - Ảnh 5.

Buộc chó cưng lủng lẳng dưới chùm bóng bay để con vật được "bay", Youtuber hứng chỉ trích dữ dội và cái kết khiến cộng đồng mạng tức giận - Ảnh 6.

Gaurav khẳng định anh ta “yêu chú chó như con của mình” nhưng thừa nhận rằng đó là “nội dung sai trái” khi phát hành trên kênh Youtube.

Nam thanh niên này cho biết, trước khi thực hiện video, anh ta đã làm các thao tác đảm bảo an toàn cho thú cưng của mình. “Tôi thừa nhận sai lầm của mình, nhưng cá nhân tôi đã thực hiện tất cả các biện pháp an toàn trước khi quay video”, Gaurav nói. Thanh niên này nói thêm rằng anh ta “yêu chú chó như con của mình” nhưng thừa nhận rằng đó là “nội dung sai trái” khi phát hành trên kênh Youtube.

Sau khi nhận được đơn tố cáo của người dân, cảnh sát đã bắt giữ Gaurav về tội ngược đãi động vật. Phó chỉ huy sở cảnh sát ở Nam Delhi cho biết: “Anh ta đã bị bắt với cáo buộc tàn ác động vật, bất chấp tính mạng của chú chó để thực hiện video".

Điều khiến cộng đồng mạng thêm bức xúc là sau 1 tuần, Gaurav và mẹ anh ta vẫn chưa phải đối mặt với hình phạt nào.

Nguồn: The Sun

Buộc chó cưng lủng lẳng dưới chùm bóng bay để con vật được "bay", Youtuber hứng chỉ trích dữ dội và cái kết khiến cộng đồng mạng tức giận - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm