Bước chân vào hào môn, “nữ thần xứ Đài” gây xôn xao khi chấp nhận dậy từ 4 giờ sáng để phục vụ cả nhà chồng?

Cuộc hôn nhân của Lâm Y Thần cũng trở thành chủ đề được công chúng bàn tán.

Mới đây, chủ đề "công việc và thời gian nghỉ ngơi" của Lâm Y Thần bỗng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Nguyên nhân là do một số phương tiện truyền thông đưa tin rằng, Lâm Y Thần sau khi kết hôn với chồng đại gia thì sống chung với bố mẹ chồng. Hàng ngày cô phải dậy lúc 4 giờ 30 sáng để làm việc nhà.

Bước chân vào hào môn, “nữ thần xứ Đài” gây xôn xao khi chấp nhận dậy từ 4 giờ sáng để phục vụ cả nhà chồng? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Bước chân vào hào môn, “nữ thần xứ Đài” gây xôn xao khi chấp nhận dậy từ 4 giờ sáng để phục vụ cả nhà chồng? - Ảnh 2.

Lâm Y Thần và ông xã đại gia.

Chủ đề này đã nhận được nhiều sự chú ý và bàn tán từ công chúng. Không rõ thực hư sự thật ra sao nhưng đa số cư dân mạng đều tỏ ra bất bình cho rằng, không nghĩ thời đại bây giờ vẫn còn chuyện con dâu phải dậy từ sớm tinh mơ để làm mọi việc, quét dọn, phục vụ bữa sáng cho cả gia đình chồng.

Bước chân vào hào môn, “nữ thần xứ Đài” gây xôn xao khi chấp nhận dậy từ 4 giờ sáng để phục vụ cả nhà chồng? - Ảnh 3.

Không ít người cho rằng, dù sao Lâm Y Thần cũng là một ngôi sao có đẳng cấp trong làng giải trí Đài Loan. Đáng lý ra cô ấy nên nghỉ ngơi thoải mái sau một ngày làm việc bên ngoài, thay vì phải dậy sớm để lo cho gia đình chồng. Tới thời điểm hiện tại, dù đã lấy chồng nhiều năm, nhưng Lâm Y Thần vẫn chưa một lần mang thai, điều này khiến tin đồn cho rằng, cuộc hôn nhân của cô không hạnh phúc cũng được lan truyền trên mạng.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm