Bụng to như trống, người phụ nữ giảm liền 105kg trong vòng 1 tháng, nhìn vòng 2 sau giảm cân khiến nhiều người khiếp sợ không dám "diet cấp tốc" nữa

Những bức ảnh của người phụ nữ trước và sau khi giảm cân đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tiffaney Anderson (26 tuổi) đến từ thành phố Brigham, bang Utah (Mỹ). 5 năm trước, người phụ nữ này từng mắc chứng cuồng đồ ăn nhanh đến nỗi cô tiêu tốn hàng trăm triệu đồng tiền mua đồ ăn hàng tháng và chấp nhận chi vài chục triệu đồng tiền ship đồ ăn mỗi tháng.

Cụ thể, Tiffaney có thể ăn tới 8 chiếc hamburger cùng rất nhiều pizza và đồ uống có ga. Năng lượng mà cô nạp vào cơ thể mỗi ngày ước tính khoảng 11.000 calories. Như một thói quen khó bỏ, ngày nào người phụ nữ này cũng phải túc trực cửa hàng đồ ăn nhanh để mua một đống thức ăn và chỉ khoảng nửa tiếng sau cô lại thèm ăn.

Vóc dáng của Tiffaney trước khi giảm cân.

Tiffaney tính sơ mỗi tháng, cô chi khoảng 8.000 USD (tương đương 18 triệu đồng) và chi đến 1.600 USD (tương đương 36 triệu đồng) chỉ để gọi ship đồ ăn nhanh. Vào thời kỳ đỉnh điểm, bà mẹ 2 con này đạt số cân nặng lên tới 187kg. Người phụ nữ này cho biết việc bị cha đẻ lạm dụng đánh đập và bạn cùng lớp bắt nạt khiến cô ăn không phanh rồi dần dẫn đến mắc chứng cuồng ăn lúc nào không hay.

Cô nói: "Tôi đã có một tuổi thơ thực sự khó khăn, tôi đã tốt nghiệp trung học và đại học vô gia cư vì tôi phải trốn khỏi nhà vì người cha tàn bạo. Tôi đã lớn lên trong một cơn ác mộng khủng khiếp. Hồi học trung học, tôi đã bị bạn bè chế nhạo. Họ gọi tôi là cá voi trắng và bò béo. Tôi bước lên xe buýt là bị chế nhạo. Những tổn thương chỉ khiến tôi ăn nhiều hơn, đó là một vòng lẩn quẩn khủng khiếp".

Bà mẹ 2 con kể về thói quen ăn uống của mình: "Hàng ngày, trên đường đi làm, tôi lại vào cửa hàng đồ ăn nhanh và tôi gọi bốn suất trứng, pho mát, xúc xích và một miếng bánh sô cô la lớn. Chỉ 20 phút sau đó, tôi sẽ quay lại lần thứ hai, gọi món y như vậy trước khi đi làm".

Bụng to như trống, người phụ nữ giảm liền 105kg trong vòng 1 tháng, nhìn vòng 2 sau giảm cân khiến nhiều người khiếp sợ không dám "cấp tốc" nữa - Ảnh 2.

Mãi cho tới khi mang bầu đứa con thứ 2 ở tháng thứ 6, Tiffaney bị đột quỵ nhưng may mắn là không ảnh hưởng tính mạng, cô mới nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe và quyết tâm lấy lại vóc dáng. "Tôi đã bị đột quỵ nhỏ khi mang thai đứa con thứ 2, đó là lời nhắc nhở rằng nếu tôi không làm điều gì đó, tôi sẽ chết", Tiffaney kể.

Sau khi sinh đứa con thứ 2, năm 2015, Tiffaney đã tiến hành phẫu thuật thu hẹp dạ dày. Và chỉ 1 tháng sau đó, cô đã giảm tới 105kg. 

Tuy đã được sở hữu thân hình thon gọn như mong ước, nhưng việc giảm cân đột ngột lại khiến cho da của cô bị chảy xệ và nhăn nhúm.

Những bức ảnh chụp mớ da thừa sau ép cân do Tiffaney đăng tải trên mạng đã làm nhiều người hoảng hốt, có người thậm chí còn tuyên bố sẽ không bao giờ giảm béo vì quá sợ hãi làn da của bà mẹ 2 con kể trên.

Bụng to như trống, người phụ nữ giảm liền 105kg trong vòng 1 tháng, nhìn vòng 2 sau giảm cân khiến nhiều người khiếp sợ không dám "cấp tốc" nữa - Ảnh 4.

Tiffaney phải tiết kiệm tiền để đi cắt da thừa.

Sau đó, Tiffaney cố gắng tiết kiệm tiền để có thể tiến hành phẫu thuật loại bỏ da thừa. Chi phí cho cuộc phẫu thuật này là 15.000 USD (tương đương 340 triệu đồng).

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm