Bụng bầu của du khách biến mất như ảo thuật, túi nilong trong thùng rác hàng thịt bất ngờ vén màn tội ác xuyên quốc gia không thể dung thứ

Mang thai 9 tháng 10 ngày, đẻ được một đứa trẻ ra đời là một chuyện không hề đơn giản. Vậy mà có những kẻ máu lạnh lại nỡ ra tay tàn độc ngay cả với sinh mệnh còn đỏ hỏn của chính mình.

Tháng 2 năm 2019, một cặp đôi người Singapore sang Đài Loan chơi khoảng 1 tuần lễ, sau đó bỗng nhiên gấp rút quay trở về quê nhà. Điều đáng nói là khi đi du lịch, người phụ nữ này đang mang thai ở những tuần lễ cuối, đến khi trở về nhà thì hoàn toàn không thấy tăm hơi của đứa trẻ đâu nữa, chiếc bụng bầu to tướng biến mất như một màn ảo thuật.

Bụng bầu của du khách biến mất như ảo thuật, túi nilong trong thùng rác hàng thịt bất ngờ vén màn tội ác xuyên quốc gia không thể dung thứ - Ảnh 1.

Nhân viên thu gom rác vô tình phát hiện ra đứa bé bị bỏ trong túi kín.

Không lâu sau đó, một nhân viên thu gom rác họ Trang bất ngờ lượm được một túi nilong đen trong lúc đang phân loại rác thải. Khi mở chiếc túi ra, người này rùng mình hoảng hốt khi bên trong đó chứa thi thể bé gái sơ sinh vẫn còn nguyên dây rốn. Đáng tiếc đứa bé đã tử vong từ trước đó. Vụ việc nhanh chóng được thông báo cho cảnh sát vào cuộc điều tra.

Trải qua nhiều ngày kiểm tra từng màn hình theo dõi, họ phát hiện ra túi nilong đen được lấy ra từ thùng rác của một cửa hàng thịt quay tại khu vực Tây Môn Đình. Họ cũng xác định được nghi phạm vứt chiếc túi chứa thi thể bé gái là một người đàn ông sống tại khách sạn gần đó. 

Bụng bầu của du khách biến mất như ảo thuật, túi nilong trong thùng rác hàng thịt bất ngờ vén màn tội ác xuyên quốc gia không thể dung thứ - Ảnh 2.

Ảnh trích xuất từ camera theo dõi cho thấy tên họ Vương cầm một túi nilong đen đem đi vứt.

Cuối cùng đội điều tra xác định được nam nghi phạm họ Vương (23 tuổi) và nữ nghi phạm họ Quách (23 tuổi), cặp đôi người Singapore, từng lưu trú khoảng 1 tuần tại khách sạn trước khi sự việc xảy ra.

Nhân viên ở khách sạn cho biết, trước đó họ thấy người vợ này đang mang thai rất to và khệ nệ nhưng bỗng một hôm chiếc bụng biến mất một cách khó hiểu. Cũng ngay trong hôm đó, cặp đôi đã trả phòng và rời đi. Sau khi làm vệ sinh phòng của cặp đôi này, nhân viên tại đây không có phát hiện điều gì đặc biệt nên cũng không theo dõi thêm.

Bụng bầu của du khách biến mất như ảo thuật, túi nilong trong thùng rác hàng thịt bất ngờ vén màn tội ác xuyên quốc gia không thể dung thứ - Ảnh 3.

Bé gái sơ sinh đã bị vứt bỏ không thương tiếc trong thùng rác cạnh cửa hàng thịt quay ở Tây Môn Đình.

Cảnh sát Tân Đài Bắc đã đến khách sạn để kiểm tra thì phát hiện được khu vực cống trong nhà vệ sinh của căn phòng vẫn còn lưu lại máu và tóc. Họ cũng tìm được hình ảnh tại siêu thị cho thấy người phụ nữ họ Quách đang mang thai trong thời gian du lịch đến Đài Loan. Kết quả kiểm tra ADN so sánh với đứa bé đã chết là tương đồng do đó họ có chứng cứ tin rằng bé gái đã được sinh ra ngay tại đây. 

Ngoài ra bác sĩ pháp y cho biết khi họ kiểm tra dây rốn và giải phẫu thi thể bé gái, họ phát hiện đứa trẻ này vẫn còn sống sau khi được sinh ra. Điều này cũng có nghĩa là nạn nhân bị giết chết trước khi cho vào túi nilong và đem bỏ, hoặc cũng có khả năng bị bỏ vào túi nilong sau đó ngạt chết.

Bụng bầu của du khách biến mất như ảo thuật, túi nilong trong thùng rác hàng thịt bất ngờ vén màn tội ác xuyên quốc gia không thể dung thứ - Ảnh 4.

Hình ảnh ghi nhận ở một siêu thị cho thấy nữ du khách đang mang bầu khá lớn trong thời gian ở Đài Loan.

Cặp đôi máu lạnh bị truy tố về tội cố ý giết người và vứt bỏ xác thai nhi trái pháp luật. Cảnh sát sau đó đã đưa ra lệnh truy nã đối với hai đối tượng tình nghi, tuy nhiên do họ đã rời khỏi Đài Loan để về Singapore.

Hôm 11/5 vừa qua, cảnh sát Singapore đã chính thức xác nhận rằng họ đã thành công bắt giữ cặp đôi vào hôm 28/4, sau 2 năm chúng lẩn trốn.

Theo luật của Singapore, công dân phạm tội ở nước ngoài cũng sẽ chịu hình phạt tương đương với việc phạm tội ở trong nước. Vì vậy nếu điều tra cho thấy em bé vẫn còn sống khi bị vứt bỏ vào túi rác thì đôi vợ chồng này có khả năng sẽ bị truy tố tội danh giết người, khung phạt cao nhất sẽ là tử hình.

Bụng bầu của du khách biến mất như ảo thuật, túi nilong trong thùng rác hàng thịt bất ngờ vén màn tội ác xuyên quốc gia không thể dung thứ - Ảnh 5.

Căp đôi vẫn hạnh phúc đính hôn và còn mang thai thêm lần nữa sau tội ác khủng khiếp năm xưa.

Có thông tin cho biết hồi cuối tháng 10/2020, tên Vương và Quách đã đính hôn với nhau. Trong bức ảnh cầu hôn được cư dân mạng lan truyền cho thấy cặp đôi rất lãng mạn và hạnh phúc, người phụ nữ này còn có vẻ đang mang thai lần nữa.

(Nguồn: AD, LTN)

Bụng bầu của du khách biến mất như ảo thuật, túi nilong trong thùng rác hàng thịt bất ngờ vén màn tội ác xuyên quốc gia không thể dung thứ - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm