Bùi Tiến Dũng khoe ảnh mừng sinh nhật qua điện thoại với vợ con, nhưng nhân vật được chú ý nhất lại là bé Sushi

Con gái của Bùi Tiến Dũng biểu cảm tinh nghịch khi thổi nến mừng sinh nhật bố.

Mới đây, Bùi Tiến Dũng đã trải qua ngày sinh nhật cùng với đội tuyển Việt Nam khi đang ở UAE chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc trong vòng loại World Cup 2022. 

Theo đó, Bùi Tiến Dũng đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh món quà từ bà xã Nguyễn Khánh Linh, thổi nến qua màn hình điện thoại cùng vợ và con gái kèm những lời yêu thương.

"Không được ở bên 3 mẹ con trong ngày ý nghĩa nhưng bố vẫn nhận được đầy đủ tình cảm từ 3 mẹ con. Niềm hạnh phúc của bố là được ngắm nhìn 3 mẹ con mỗi ngày. Bố yêu thương và nhớ 3 mẹ con nhiều", Tiến Dũng chia sẻ.

Bùi Tiến Dũng khoe ảnh mừng sinh nhật qua điện thoại với vợ con, nhưng nhân vật được chú ý nhất lại là bé Sushi - Ảnh 1.

Tuy nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật từ người hâm mộ nhưng nhân vật chính được để ý nhiều nhất lại là cô con gái của Bùi Tiến Dũng - bé Sushi. Dù cả gia đình chỉ gặp nhau qua màn hình điện thoại nhưng cô bé Sushi cũng nhiệt tình thổi nến cùng với bố. Biểu cảm tinh nghịch, cực kì đáng yêu khiến cho người hâm mộ gia đình này xuýt xoa "hai bố con trông như hai giọt nước".

- Trộm vía trông em Sushi giống bố như hai giọt nước.

- Chị Khánh Linh "đẻ thuê" rồi, con gái giống y hệt bố.

- Em bé đáng yêu quá, bố Dũng chắc nhớ nhà lắm đây.

Chia sẻ
Đọc thêm