Bùi Tiến Dũng hot thế này đây: Đăng một bài có 1,3 triệu "like", hơn cả Ronaldo

BẢO BẢO, Theo Trí Thức Trẻ

Rất nhiều ngôi sao, người nổi tiếng và người hâm mộ cả nước đã đồng cảm với dòng chia sẻ mới nhất của Bùi Tiến Dũng trên Facebook.

Chưa đầy 24h, bài đăng xin lỗi người hâm mộ của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã nhận được 1,3 triệu lượt thích của cư dân mạng. Nhiều dòng động viên Tiến Dũng đến từ những người nổi tiếng.

1,3 triệu lượt thích cho một bài viết là một con số khủng khiếp. Để dễ hình dung, hãy so sánh với Cristiano Ronaldo, ngôi sao thể thao có lượng follow nhiều nhất thế giới trên mạng xã hội.

Trong hơn 20 bài đăng gần nhất của Ronaldo trên Facebook, không bài nào có lượt thích vượt con số 1,3 triệu. Bức ảnh gần được 1 triệu lượt thích của Ronaldo là ảnh anh chụp với bạn gái Georgina trong một chuyến du lịch hồi tháng 1. Cũng cần nói thêm, Ronaldo có hơn 100 triệu người follow, trong khi Bùi Tiến Dũng chỉ có 1,4 triệu người follow.

Bùi Tiến Dũng hot thế này đây: Đăng một bài có 1,3 triệu like, hơn cả Ronaldo - Ảnh 1.
Bùi Tiến Dũng hot thế này đây: Đăng một bài có 1,3 triệu like, hơn cả Ronaldo - Ảnh 2.

Những con số ấy đã nói lên Bùi Tiến Dũng gây sốt thế nào, và thực sự trở nên nổi tiếng "chỉ sau một đêm". Trang cá nhân của Tiến Dũng hiện đã có "nút xanh" xác nhận là tài khoản thật. Ngoài ra một số cầu thủ U23 khác như Quang Hải, Văn Hậu, Hà Đức Chinh cũng đã nhận "nút xanh" của Facebook.

Việc này cũng giúp người hâm mộ dễ dàng kết nối với các ngôi sao, tránh vào nhầm những trang giả mạo đang xuất hiện như nấm sau mưa ít ngày qua.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm