Bùi Tiến Dũng cà khịa Công Phượng trên sóng livestream "Vợ sinh ba hay sinh bốn mà không biết ngày nào lên?"

Cộng đồng mạng được phen cười bể bụng với màn livestream của tiền đạo Công Phượng khi được trung vệ Bùi Tiến Dũng hỏi "Bao giờ vợ đẻ?".

Tối ngày 5/8 trước ngày lên tuyển hội quân cùng tuyển Việt Nam cho vòng loại thứ 3 World Cup, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã tranh thủ livestream cùng người hâm mộ. Không những vậy trung vệ còn rủ rê Công Phượng vào góp vui cùng, được biết tiền đạo khá kín tiếng trên MXH.

Bùi Tiễn Dũng cà khịa Công Phượng trên sóng livestream "Vợ sinh ba hay sinh bốn mà không biết ngày nào lên?" - Ảnh 1.

Công Phượng và VIên Minh chuẩn bị đón con đầu lòng.

Trong cuộc trò chuyện, trung vệ Bùi Tiến Dũng liên tục hỏi thăm tình hình con đầu lòng của Công Phượng và Viên Minh "Em bé đâu? Em bé ra chưa?". Đáp lại, Công Phượng chỉ cười và tiết lộ là chưa.

Màn livestream khiến cộng đồng mạng kháo nhau xem cho vui chứ nghe không hiểu lắm... 

Công Phượng cũng không kém cạnh khi hỏi Shushi - con gái của Bùi Tiến Dũng "Có biết tiếng Nghệ không? Biết tiếng quê choa không?". Đáp lại, Tư Dũng phũ phàng: "Mi hỏi câu ngớ ngẩn rứa" (Mày hỏi câu ngớ ngẩn vậy). 

Ngoài ra, chàng cầu thủ lại nói chuyện bằng giọng xứ Nghệ vì Tư Dũng người Hà Tĩnh còn Công Phượng quê Nghệ An. Kết quả ra sao chắc không khó đoán, Dũng và Phượng cứ say sưa nói còn dân mạng vào nghe cho 2 anh vui chứ không hiểu gì.

Cuộc trò chuyện khiến cộng đồng mạng không khỏi bật cười giữa trung vệ Bùi Tiến Dũng và tiền đạo Công Phượng.

Được biết, sau khi làm nên lịch sử tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022, ĐT Việt Nam tập trung trở lại để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 sắp tới. Trong khi phần lớn các cầu thủ đã có mặt cùng ĐT thì một vài gương mặt quen thuộc với dân mạng như Công Phượng, trung vệ Bùi Tiến Dũng lại tập trung muộn hơn so với đồng đội.

Chia sẻ
Đọc thêm