Bùi Anh Tuấn trở lại với hình ảnh lãng tử khác lạ, dành tặng cho Hồ Ngọc Hà món quà sinh nhật vô cùng đặc biệt

Bùi Anh Tuấn đã quyết định thực hiện một bản mash-up những bài hit của Hồ Ngọc Hà như một món quà gửi đến cô trong ngày sinh nhật.

Tối 24/11, Bùi Anh Tuấn bất ngờ giới thiệu hình ảnh mới mẻ và cá tính trong một bản mash-up đặc biệt dành tặng Hồ Ngọc Hà - người đã đồng hành với Bùi Anh Tuấn trong một quãng thời gian dài từ mối duyên tại chương trình Giọng Hát Việt đến nay.

Mash-up Đã Sai Từ Lúc Đầu - Cạn Dòng Nước Mắt là hai sáng tác của Nguyễn Minh Cường và Huỳnh Quốc Huy.

Chọn ra mắt ngay trước thời điểm sinh nhật của đàn chị, Bùi Anh Tuấn tặng món quà sinh nhật sớm bằng âm nhạc đến Hồ Ngọc Hà, với sự ngẫu hứng thú vị khi kết hợp 2 ca khúc mà Bùi Anh Tuấn yêu thích nhất trong album Love Songs Collection 4: Càng trưởng thành, càng cô đơn vừa được Hồ Ngọc Hà giới thiệu vào tháng 8 vừa qua cùng chuỗi dự án để lại nhiều dấu ấn.

Bùi Anh Tuấn trở lại với hình ảnh lãng tử khác lạ, dành tặng cho Hồ Ngọc Hà món quà sinh nhật vô cùng đặc biệt - Ảnh 2.

Với sự hỗ trợ của guitarist Trịnh Vũ, Bùi Anh Tuấn đã mang lại một bản cover rất riêng, đầy cảm xúc và cuốn hút. Đây đồng thời cũng là món quà mà Bùi Anh Tuấn muốn dành tặng cho người hâm mộ để bớt "sốt ruột" sau thời gian ít ra sản phẩm.

Bùi Anh Tuấn trở lại với hình ảnh lãng tử khác lạ, dành tặng cho Hồ Ngọc Hà món quà sinh nhật vô cùng đặc biệt - Ảnh 3.

Trước đó, Bùi Anh Tuấn cũng thể hiện sự yêu thích với các ca khúc trong album Love Songs Collection 4 khi thực hiện bản cover Cự Tuyệt, mang đến một phiên bản khác và được đông đảo khán giả yêu thích. Với món quà đặc biệt mash-up Đã Sai Từ Lúc Đầu - Cạn Dòng Nước Mắt hứa hẹn sẽ tiếp tục được khán giả yêu thích và ủng hộ.

Bùi Anh Tuấn leo lên sân thượng, ngẫu hứng cover loạt hit của Hồ Ngọc Hà.

Mash-up "Đã sai từ lúc đầu nên bây giờ Cạn dòng nước mắt" - Bùi Anh Tuấn.

Chia sẻ
Đọc thêm