Bức xúc nhóm du khách dừng ô tô chụp ảnh, cắm trại ngay tại khu vực cứu nạn trên đường đèo dốc nguy hiểm

Hình ảnh một nhóm bạn trẻ dựng xe máy ven đường và chụp ảnh check-in bên chiếc gương cầu, bên cạnh đó là một xe ô tô gia đình ngay giữa cung đường đèo dốc khiến ai cũng phẫn nộ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh ghi lại nhóm du khách có hành vi thiếu ý thức ngay trên đường.

Theo hình ảnh đăng tải cho thấy, nhóm bạn trẻ dựng xe máy ven đường và chụp ảnh check-in bên chiếc gương cầu, bên cạnh đó là một xe ô tô gia đình có lẽ vừa được cắm trại ven cung đường đèo dốc.

Nhóm du khách chụp ảnh, cắm trại ở ngay chỗ đường cứu nạn trên cung đường đèo dốc khiến ai cũng bức xúc - Ảnh 1.

Nhóm khách thoải mái chụp ảnh, cắm trại ở ngay chỗ đường cứu nạn gây nguy hiểm.

Đáng nói, vị trí nhóm người này đứng ngồi chụp ảnh và ăn uống lại chính là đường cứu nạn dành cho các phương tiện trên cung đường đèo dốc chứ không phải một bãi đất trống tự do để gia đình thoải mái ngắm cảnh hay check-in.

Được biết, cung đường cứu nạn chính là nơi cứu cánh cho các tài xế khi xe gặp nạn có chỗ để dừng chân hoặc khi xe hết đà chạy sẽ dừng lại ở đó. Thế nhưng, nhóm du khách này tụ tập check-in ở đây vô tình gây khó dễ cho những phương tiện không may xảy ra sự cố.

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải đã khiến dân mạng hết sức bất bình. Phần lớn đều tỏ ra bức xúc trước hành động có phần thiếu ý thức của nhóm người trên. Đồng thời, số khác tỏ ra ngán ngẩm và cho rằng, đây còn là hành vi nguy hiểm ảnh hưởng đến chính tính mạng của nhóm người này lẫn những người khác.

Được biết, bức ảnh này được chụp tại Vườn Quốc gia Ba Vì những ngày đầu tháng 4.

Chia sẻ
Đọc thêm