Bức xúc khi những "sao nhí" đáng yêu cũng bị "ném đá"

Hành động đáng buồn, rất đáng lên án của phần lớn những "anh hùng bàn phím" làm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của những ngôi sao nhỏ tuổi.

Bé Yoon Hoo - ngôi sao chương trình Bố ơi mình đi đâu thế?

Bức xúc khi những "sao nhí" đáng yêu cũng bị "ném đá" 1

Yoon Hoo, 7 tuổi là ngôi sao nhí đang lên nhờ chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế? của đài MBC. Cậu con trai nhỏ tuổi của ca sĩ Yoon Min Soo được khán giả quý mến vì những câu nói ngây thơ, đáng yêu và rất tự nhiên của cậu bé. Nhưng ngược lại có 1 số người lại tỏ ra không ưa gì Yoon Hoo và lập một trang web chuyên để nói xấu Hoo.

Đài MBC và công ty quản lý của Yoon Hoo vừa chính thức nộp đơn kiện những người này để ngăn chặn sự việc càng sớm càng tốt. Nếu điều này còn diễn ra sẽ có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cậu bé sau này. Hơn nữa, đây cũng là lời cảnh báo cho những ai có ý định nói xấu hay lên án những mầm non tương lai. Không chỉ có Yoon Hoo, một thành viên khác trong chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế? - Min Guk cũng bị lập trang web tương tự.

Cậu bé Uudam - ngôi sao của cuộc thi China’s Got Talent năm 2011

Cậu bé 12 tuổi người Mông Cổ Uudam tham gia cuộc thi China’s Got Talent 2011 và cho biết em đã mất mẹ khi mới 8 tuổi, bố cũng qua đời 2 năm sau đó. Vừa cảm động vì cuộc đời của em, vừa cảm nhận được tình cảm mà Uudam truyền tải trong ca khúc Mother in the dream, bất kỳ ai được xem em biểu diễn đều phải bật khóc.

Bức xúc khi những "sao nhí" đáng yêu cũng bị "ném đá" 2
Giám khảo Y Năng Tịnh xúc động trước phần trình diễn của Uudam

Nhưng chỉ vài ngày sau khi cuộc thi kết thúc, một sự thật đã được tiết lộ: phần trình diễn thử giọng trên truyền hình không phải của Uudam mà là của một cậu bé tên Ba Đặc Nhĩ, hiện đang học thanh nhạc tại một trường nghệ thuật. Những thông tin này đã khiến cư dân mạng có những phản ứng trái ngược nhau. Nhiều người lên tiếng chỉ trích đó là sự gian dối và không còn ủng hộ Uudam, trong khi nhiều người ca ngợi giọng hát thật của cậu bé tình cảm hơn và không nên làm tổn thương Uudam.
  
Cô bé Lâm Diệu Khả - Ngôi sao Olympic Bắc Kinh năm 2008

Lâm Diệu Khả bỗng chốc trở thành ngôi sao của làng giải trí Trung Quốc sau khi hát tại lễ khai mạc thế vận hội Bắc Kinh năm 2008. Cô bé 9 tuổi có khuôn mặt xinh xắn với màn biểu diễn hoành tráng đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả trong và ngoài nước.

Bức xúc khi những "sao nhí" đáng yêu cũng bị "ném đá" 3
Lâm Diệu Khả nổi bật với váy đỏ trong chương trình Olympic Bắc Kinh năm 2008
 
Vài ngày sau cư dân mạng đã "bóc mẽ" và cho biết Lâm Diệu Khả hát không hay và ban tổ chức đã sử dụng giọng hát của một bé gái khác, có ngoại hình kém hơn Lâm Diệu Khả để giúp cho phần biểu diễn của cô bé được hoàn hảo. Scandal hát nhép khiến dư luận dậy sóng và không ít người chê bai Lâm Diệu Khả nhưng sau 1 thời gian, sự việc lắng xuống cô bé lại tiếp tục tham gia showbiz và được đánh giá là một trong những ngôi sao nhí “đình đám” của làng giải trí Trung Quốc.

Bức xúc khi những "sao nhí" đáng yêu cũng bị "ném đá" 4
Lâm Diệu Khả còn bị cư dận mạng chỉ trích vì thích khoe ngực dù mới có 13 tuổi. Một số người ác ý còn chỉnh sửa hàng loạt tấm ảnh cũ, thêm bộ ngực "hoành tráng" vào hình ảnh trẻ con của cô bé.

“Tiểu Psy” –  ngôi sao Gangnam Style

Bức xúc khi những "sao nhí" đáng yêu cũng bị "ném đá" 5

Sau khi “tiểu Psy” – Hwang Min Woo xuất hiện trong ca khúc Gangnam Style đình đám thì cậu bé luôn là đối tượng bị bạn bè chê bai và cư dân mạng "ném đá" không thương tiếc. Trang web Công ty Star Zone Entertainment - hãng quản lý của “tiểu Psy” gần như bị tê liệt khi quá tải lượng bình luận chê bai vì Hwang có mẹ là người Việt Nam. Công ty này đã yêu cầu phía cảnh sát can thiệp và họ bắt tay vào điều tra, thu thập thêm bằng chứng để đưa ra hành động pháp lý chống lại những kẻ xấu này.

Bức xúc khi những "sao nhí" đáng yêu cũng bị "ném đá" 6
  Đây không phải lần đầu tiên, Hwang Min Woo gặp chỉ trích và sự chê bai của dư luận. Cậu bé là đối tượng của nạn phân biệt chủng tộc và thường xuyên bị bạn bè chê cười vì là con của một phụ nữ Việt Nam

Park Min Hwa - ngôi sao phim Indomitable Daughters-In-Law


Cậu bé Moon Mason đáng yêu từng chiếm trọn trái tim người hâm mộ nên ngay khi Mason tiết lộ sao nhí Park Min Ha là "bạn gái" của mình thì lập tức đã có rất nhiều người tỏ thái độ ghét bỏ cô bé vô tội.

Bức xúc khi những "sao nhí" đáng yêu cũng bị "ném đá" 7
Moon Mason thơm "bạn gái" của mình

Park Min Hwa mới tròn 7 tuổi mà đã có 1 lượng lớn antifan, không chí có thế họ còn dùng những lời lẽ không hay xúc phạm đến cả bố mẹ cô bé - những MC nổi tiếng của các đài truyền hình Hàn Quốc. Lượng antifan của Min Hwa nhiều đến nỗi khi tìm kiếm tên cô bé trên mạng sẽ thường xuất hiện sẵn cụm từ “Park Min Hwa – đồ xấu xa”. Thật đáng lên án những "anh hùng bàn phím" này khi chỉ vì Manson gọi là "bạn gái" và bố mẹ của Min Hwa là người nổi tiếng mà cư dân mạng có những thái độ không tốt đối với 1 cô bé còn quá nhỏ tuổi.

Bức xúc khi những "sao nhí" đáng yêu cũng bị "ném đá" 8
Park Min Hwa
Chia sẻ
Đọc thêm