Bức xúc clip cô gái trẻ đi xe xịn vào shop quần áo "cầm nhầm" máy tính bảng rồi "lủi" mất

Hình ảnh cô gái trẻ đi chiếc xe xịn có giá hàng chục triệu đồng ngang nhiên vào shop quần áo "chôm" máy tính bảng khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Mới đây, một tài khoản có nickname P.Q.T đã chia sẻ việc cửa hàng của mình bị trộm "ghé thăm". Đáng nói, đối tượng lại là một cô gái đi xe tay ga xịn trị giá cả trăm triệu đồng. 

Cô gái trẻ đi xe xịn ngang nhiên vào shop quần áo trộm đồ, xem clip ai nấy đều bức xúc

Cụ thể, tài khoản P.Q.T. bức xúc kể: "Chiều nay bạn đi xe LX biển số 29E1 583** có ghé qua shop quần áo của vợ em tại ngõ *** Trần Duy Hưng và cầm nhầm cái máy tính bảng của con em.

Theo tìm hiểu bạn này có khá nhiều vụ ở quận Đống Đa rồi, đều rõ biển số nhưng không hiểu sao vẫn chưa bị bắt. Mong các bác giúp đỡ để diệt sâu hại trong xã hội".

Đính kèm với đó là đoạn clip "bóc trần" hành động xấu xí của cô gái trẻ. Theo hình ảnh ghi lại cho thấy, 1 cô gái trẻ đi chiếc xe tay ga xịn, đẹp, giá hàng chục triệu đồng dừng lại ở 1 cửa hàng quần áo để xem đồ. Trong lúc lựa đồ và nhân viên không để ý, cô gái đã nhanh tay lấy chiếc máy tính bảng để ở bàn rồi lủi mất.

Cô gái trẻ đi xe xịn ngang nhiên vào shop quần áo trộm đồ, xem clip ai nấy đều bức xúc - Ảnh 2.

Cô gái giả vờ xem quần áo (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô gái trẻ đi xe xịn ngang nhiên vào shop quần áo trộm đồ, xem clip ai nấy đều bức xúc - Ảnh 3.

Sau đó nhanh tay lấy chiếc máy tính bảng (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc, xen lẫn cảm giác khó hiểu. Bởi rõ ràng khi nhìn vào phương tiện di chuyển của cô gái cũng như vẻ ngoài, nhiều người dễ dàng nhận thấy cô không khó khăn đến nỗi phải đi trộm đồ của người khác. Hơn nữa, chiếc máy tính bảng cũng không có giá trị quá lớn so với tài sản cô gái này đang sở hữu. 

Bên cạnh đó, nhiều người lên án rằng, dù bất kì là do hoàn cảnh hay lý do gì đi chăng nữa, nhưng việc đi trộm cắp là điều đáng phê phán. Ngoài ra, cũng qua vụ việc này, mọi người nhắc nhở nhau đề cao cảnh giác hơn nữa, không thể "trông mặt mà bắt hình dong" được. Nhất là với các cửa hàng kinh doanh, việc để đồ có giá trị hớ hênh sẽ chỉ tự biến mình thành "miếng mồi ngon" cho kẻ xấu mà thôi!

Chia sẻ
Đọc thêm