Bức tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió ở Đà Lạt chuẩn bị xóa bỏ thì tại Sài Gòn bỗng xuất hiện phiên bản "sinh đôi", mọi người dự đoán "Con đường này sắp kẹt xe tới nơi"

Bức tường remake này hiện đang tọa lạc tại hẻm 266 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10. Nhiều người cho biết khu vực có bức tường này cũng có bán kem bơ và bánh tráng nướng gần giống với không khí ở Đà Lạt.

Thông tin bức tường vàng nổi tiếng của tiệm bánh Cối Xay Gió sẽ ngừng hoạt động khiến nhiều người đặc biệt là những ai từng đến Đà Lạt nuối tiếc, vào thời điểm này những ai đang có mặt ở Đà Lạt đã tranh thủ thời gian ghé qua và chụp hình lần cuối bên dưới bức tường. 

Bức tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió ở Đà Lạt được dân Sài Gòn "remake , nhiều người phấn khích: "Chắc con đường này sắp kẹt xe tới nơi"  - Ảnh 1.

Bức tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió ở Đà Lạt được dân Sài Gòn "remake , nhiều người phấn khích: "Chắc con đường này sắp kẹt xe tới nơi"  - Ảnh 2.

Theo đó, mới đây vì nuối tiếc "bức tường quốc dân" của tiệm bánh Cối Xay Gió và không kịp đến Đà Lạt trước khi bức tường bị tháo dỡ, nhiều người Sài Gòn đã "sáng tác" ra một bức tường vàng tương tự. 

Bức tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió ở Đà Lạt được dân Sài Gòn "remake , nhiều người phấn khích: "Chắc con đường này sắp kẹt xe tới nơi"  - Ảnh 3.

Theo đó, bức tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió được một số bạn trẻ ở Sài Gòn "remake" với tone màu và font chữ tương tự phiên bản gốc. Mặc dù hạn chế về mặt diện tích nhưng nó vẫn được đánh giá là có phong cách của bức tường gốc. 

Bức tường remake này hiện đang tọa lạc tại hẻm 266 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10. Nhiều người cho biết khu vực có bức tường này cũng có bán kem bơ và bánh tráng nướng gần giống với không khí ở Đà Lạt. 

Một số người tỏ ra phấn khích với việc "remake" bức tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió ở Đà Lạt, thế nhưng một số khác lại cho rằng nên sáng tạo một nơi check-in mới hơn, tránh nhàm chán. 

Bức tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió ở Đà Lạt được dân Sài Gòn "remake , nhiều người phấn khích: "Chắc con đường này sắp kẹt xe tới nơi"  - Ảnh 4.

Dân mạng lo sợ con hẻm này rồi sẽ kẹt xe vì người đến check-in với bức tường.

"Cách đi Đà Lạt nhanh, gọn, lẹ, không tốn kém mà không hề giả trân", tài khoản P.G.L bình luận. 

"Đà Lạt mình không đi được thì mình đi Tô Hiến Thành quận 10 vậy", bạn L.H bình luận. 

Chia sẻ
Đọc thêm