Bức tâm thư của em dâu Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy đang nhận được sự chú ý

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Em dâu khẳng định Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy không qua đời trong lúc đang tập luyện hay chạy bộ.

Hôm 5/6, Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy đột ngột qua đời khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàng và đau xót. Theo thông tin được gia đình thông báo, lễ viếng diễn ra ngày 8/6/2021 tại Nhà tang lễ Quốc Gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

Trước ngày cử hành tang lễ cho Nguyễn Thu Thủy, em dâu của cựu Hoa hậu cũng đã có bức tâm thư dài chia sẻ cảm xúc trong những ngày đau buồn của gia đình và đặc biệt nhắc về chị chồng.

Chia sẻ của em dâu trước tang lễ Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy

Em dâu Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy tiết lộ: "Tôi - với tư cách là người nhà của chị, khẳng định chị Thủy không mất trong lúc đang tập luyện hay chạy bộ đến kiệt sức. Xin dừng ngay việc phân tích đúng sai trong việc luyện tập thể thao của chị!

... Chị là người đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người tham gia tập luyện yoga và chạy bộ. Vì vậy, tôi tin rằng, tất cả những người thân và quen biết chị đều hiểu. Chỉ một số ít cá nhân không biết và không hiểu mới phát ngôn không đúng mà thôi. Người mất cũng đã mất rồi, việc của những người ở lại như chúng tôi - chúng ta là phải sống một đời mạnh mẽ, hạnh phúc, có ích, an lạc và bình an".

Em dâu khẳng định Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy không qua đời trong lúc đang tập luyện hay chạy bộ - Ảnh 2.

Sự ra đi đột ngột của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy khiến nhiều người xót xa.

Chia sẻ
Đọc thêm