Bức hình khiến người xem hoa mắt vì hiệu ứng "ảnh trong ảnh" ngỡ là sản phẩm photoshop nhưng ẩn chứa điều đặc biệt không phải ai cũng nhận ra

Nếu không phải là người tỉ mỉ, tinh mắt người xem sẽ bị đánh lừa một cách ngoạn mục!

Thoạt nhìn, người ta sẽ cho rằng các tác phẩm của Damian Lechoszest là những bức ảnh lồng trong ảnh, tuy nhiên, đây thực chất là một cách để Damian phô diễn được sự hoàn hảo và tinh tế trong những khả năng hội họa của mình.

Damian Lechoszest là một họa sĩ tài ba người Ba Lan, hầu hết các tác phẩm của anh là những bức chân dung được vẽ bằng chất liệu sơn dầu, trong đó khắc họa được cá tính và cả chiều sâu của nhân vật. 

Tác phẩm gần đây nhất của Damian Lechoszest là một bức chân dung có tên Longing. Longing mô tả một cách chân thực về một thiếu nữ đứng tựa mình dưới gốc cây trong ánh nắng của mặt trời. 

Cô gái ấy mặc một chiếc váy màu xám nhạt với tay áo ren nhẹ nhàng mà quyến rũ, cô ấy cũng đội một chiếc mũ rộng vành nổi bật với bông hoa màu trắng. Tất cả các chi tiết, từ nhỏ đến lớn, đều được Damian Lechoszest chăm chút bằng những đường cọ màu đầy khéo léo và tinh tế. Nếu không phải là một người tỉ mỉ, tinh mắt người xem sẽ lầm tưởng Longing là một bức ảnh.

Bức ảnh cô gái - Ảnh 1.

Bức ảnh cô gái - Ảnh 2.

Bức ảnh cô gái - Ảnh 3.

Bức ảnh cô gái - Ảnh 4.

Bức ảnh cô gái - Ảnh 5.

Đó là cái tài của Damian Lechoszest. Và để phô diễn cái tài ấy, anh đã để người mẫu, với cùng trang phục, đứng cạnh bức chân dung và chụp lại thành những bức ảnh. Sau đó, anh đã đăng tải những bức ảnh này trên trang Instagram của mình để mọi người có sự so sánh.

Longing hay hầu hết các tác phẩm của Damian Lechoszest chứa đựng một bầu không khí vô cùng lãng mạn và vững chãi trước mọi sự thay đổi của thời gian. Nó gợi nhớ đến những bậc thầy vĩ đại thuộc trường phái ấn tượng Pháp như Claude Monet và Pierre-August Renoir.

Bức ảnh cô gái - Ảnh 6.

Dưới đây là một số tác phẩm xuất sắc của Damian Lechoszest. Để cập nhật những tác phẩm mới nhất của nhà họa sĩ tài ba này, bạn có thể theo dõi trên trang Instagram có tên @damianlechoszest với 195.000 người theo dõi.

Bức ảnh cô gái - Ảnh 7.

Bức ảnh cô gái - Ảnh 8.

Bức ảnh cô gái - Ảnh 9.

Bức ảnh cô gái - Ảnh 10.

Bức ảnh cô gái - Ảnh 11.

(Nguồn: Mymodernmet)

Chia sẻ
Đọc thêm