Bức ảnh vợ chồng Tổng thống Obama trở thành hiện tượng trên mạng và đằng sau nó là nhiều câu chuyện...

Mới đây, trên trang bìa tạp chí Essence có đăng tải một bức ảnh của cặp vợ chồng Tổng thống Mỹ Obama. Chỉ sau vài giờ xuất hiện, bức ảnh đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Ngày hôm qua, tạp chí Essence đã công bố trang bìa cho ấn phẩm tháng 10 với hình ảnh Tổng thống Barack Obama và Đệ nhất phu nhân Michelle Obama. Hình ảnh cặp vợ chồng Tổng thống trên trang bìa đã gợi cho độc giả của cuốn tạp chí danh tiếng này nhiều xúc cảm khác nhau.

Một phần vì đây có lẽ sẽ là trang bìa tạp chí cuối cùng với hình ảnh Nhà Trắng và vợ chồng Tổng thống. Nhưng không thể phủ nhận, đó là một bức hình rất đẹp, khắc họa phút giây hạnh phúc của vợ chồng Tổng thống mà bao người ngưỡng mộ.

 - Ảnh 1.

Không thể phủ nhận rằng trang bìa của cuốn tạp chí thực sự rất bắt mắt nhưng bức ảnh bên trong mới thực sự trở thành hiệu ứng trên mạng xã hội với rất nhiều lượt chia sẻ, retweet. Trong của mắt những độc giả và những người yêu mến cặp vợ chồng Tổng thống này, bức ảnh đẹp theo cách và góc độ khác nhau.

Điều đầu tiên khiến nhiều người khi ngắm nhìn bức ảnh này không khỏi trầm trồ khen ngợi chính là tình cảm của cặp vợ chồng Tổng thống sau bao nhiêu năm vẫn không hề thay đổi, dù trên cương vị Tổng thống hay trong những giai đoạn khó khăn nhất mà ông Obama phải đương đầu. Tổng thống nước Mỹ vẫn dành cho vợ mình những tình cảm trìu mến và bà Michelle cũng chính là cánh tay phải để cùng chồng lèo lái qua 2 nhiệm kỳ.

"Hãy nhìn ánh mắt ông Obama nhìn vợ kìa, nó mới tình tứ làm sao", một người cho biết.

 - Ảnh 2.

Tuy nhiên, một điều khiến nhiều người chú ý hơn cả không phải ánh mắt của ông Obama dành cho vợ hay khung cảnh lãng mạn của khung cửa sổ bên trong Nhà Trắng mà chính là vòng 3 siêu gợi cảm và những đường cong trên cơ thể Đệ nhất phu nhân Michelle Obama. Rõ ràng, dù là đã bà mẹ của 2 con với công việc bận rộn, phu nhân Michelle Obama vẫn không quên những bài tập thể thao để giữ gìn vóc dáng của mình.

Chắc chắn, nhìn những đường cong như vậy, các bà mẹ khác sẽ phải ghen tị và tự hỏi sao mình không có được vóng dáng đáng mơ ước như thế kia. Với nhiều người, phu nhân Michelle Obama trở thành một hình mẫu thực sự để họ học theo, không chỉ trong công việc mà cả cuộc sống thường ngày.

"Tôi nghĩ rằng mình sẽ mua ngay DVD dạy Squat của bà Michelle Obama để có một vòng 3 gợi cảm như vậy", một bình luận hóm hỉnh trên Twitter.

"Bạn biết đấy, Malia đã ở ngoài còn Sasha chơi bên hàng xóm. Vậy nên....", có lẽ độc giả này đang nghĩ tới một điều gì khác.

Trên trang Twitter và Facebook, rất nhiều bức ảnh đã được chụp lại với những lời chúc mừng và tình cảm dành cho 2 người.

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

 - Ảnh 6.
Tôi sẽ mua đĩa DVD 365 ngày Squat của phu nhân Michelle Obama.

 - Ảnh 7.

Theo Kênh 14/ Trí thức trẻ

Chia sẻ
Đọc thêm