Bức ảnh tuổi thơ cực hiếm của gia đình một nghệ sĩ Việt, nhìn ảnh chẳng ai ngờ sau lớn lên có người trở thành vợ tỷ phú

Bức ảnh cũ quý giá của gia đình Cẩm Ly - Minh Tuyết khiến nhiều người rất thích thú.

Mới đây, trên fanpage của mình, Minh Tuyết đã chia sẻ lại hình ảnh cũ từ rất lâu về trước của mình cùng Cẩm Ly, Hà Phương. Được biết, bức ảnh này được chụp từ rất lâu về trước khi cả 3 chị em chỉ mới là những cô bé ngây thơ non nớt ở độ tuổi thiếu nhi.

Từ nhỏ Minh Tuyết, Cẩm Ly, Hà Phương đã sở hữu ngoại hình vô cùng nổi bật với khuôn mặt thanh tú, đôi mắt sáng trong.

Bức ảnh tuổi thơ cực hiếm của gia đình ca sĩ Cẩm Ly, nhìn ảnh chẳng ai ngờ sau lớn lên có người trở thành vợ tỷ phú  - Ảnh 1.

Cẩm Ly (tóc dài đứng ngoài cùng bên phải), Hà Phương (áo vàng đứng cạnh Cẩm Ly, Minh Tuyết (áo sọc ngang đứng cao nhất).

Ngay sau Minh Tuyết chia sẻ hình ảnh, nhiều người lập tức "đoán người". Thậm chí anh Bo Đan Trường còn hài hước vào đoán vị trí đứng của Cẩm Ly. Tuy nhiên, theo nhiều người, Đan Trường chỉ cố tình trêu đùa mà thôi bởi Cẩm Ly là người dễ đoán nhất trong 3 chị em.

Đan Trường cũng hài hước nói rằng con gái Cẩm Ly chính là phiên bản hồi nhỏ của mẹ nên rất dễ nhận ra.

Thu hút sự chú ý của mọi người có lẽ là Hà Phương - cô gái thứ 2 trong gia đình và hiện đang là vợ của tỉ phú. 

Trong showbiz, Cẩm Ly - Hà Phương - Minh Tuyết là 3 chị em gái hiếm hoi trong cùng một gia đình, nổi tiếng bởi giọng hát thiên phú từ những năm 1990. Đến nay, cả ba đều có những mái ấm riêng, đều hưởng được sự sung sướng khi kết hôn với chồng giỏi và giàu. Sự viên mãn của họ, cộng với sự khiêm tốn, sạch sẽ về đời tư khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bức ảnh tuổi thơ cực hiếm của gia đình ca sĩ Cẩm Ly, nhìn ảnh chẳng ai ngờ sau lớn lên có người trở thành vợ tỷ phú  - Ảnh 2.


Chia sẻ
Đọc thêm