Bức ảnh Song Hye Kyo đăng tải mừng tuổi 39 được chụp đúng ngày Song Joong Ki cầu hôn cô vào năm 2017 tại Nhật Bản?

Thông tin này hiện đang gây xôn xao dư luận.

Hôm qua (23/11), Song Hye Kyo đã chia sẻ một đoạn clip dài 3 phút, trong đó là loạt hình ảnh nữ diễn viên chụp tại địa điểm với tuyết trắng bao phủ. Không những vậy, đoạn clip còn lồng cả tiếng Song Hye Kyo đang đọc một bài thơ. Đây là bài đăng đầu tiên của Song Hye Kyo sau khi cô bước sang tuổi 39 vào hôm 22/11. 

Nội dung bài thơ như sau: "Nếu bạn đến với tôi bằng khuôn mặt mà tôi chưa từng thấy, với cái tên mà tôi chưa từng được nghe. Tôi vẫn sẽ cảm nhận được bạn. Ngay cả khi cách xa cả thế kỷ, tôi vẫn luôn thấy bạn kề bên... Ngay cả khi rời khỏi thế giới này, phải bỏ lại hết tài sản và kỷ niệm phía sau thì tình yêu là thứ duy nhất chúng ta có thể mang đi. Đó là tất cả những gì chúng ta mang theo từ kiếp này sang kiếp khác". 

Mới đây, một diễn đàn mạng xã hội mới đây bất ngờ tiết lộ rằng, những bức ảnh trong clip hoàn toàn không phải mới được chụp. Thực tế, những bức hình được chụp vào khoảng tháng 2/2017 khi Song Hye Kyo và Song Joong Ki đang có chuyến đi tới Nhật Bản. Thậm chí, một bài báo trước đó còn thông tin rằng, trong chuyến đi Nhật Bản đó, Song Joong Ki đã cầu hôn Song Hye Kyo sau một thời gian hẹn hò.

Bức ảnh Song Hye Kyo đăng tải mừng tuổi 39 được chụp đúng ngày Song Joong Ki cầu hôn cô vào năm 2017 tại Nhật Bản? - Ảnh 3.

Thông tin này khiến cộng đồng mạng xôn xao. Người thì suy đoán rằng, phải chăng Song Hye Kyo vẫn chưa thể quên được chồng cũ. Một số khác thì cho rằng, những bức hình chụp quá đẹp nên Song Hye Kyo mới đăng tải, hoàn toàn không liên quan tới Song Joong Ki.

Bức ảnh Song Hye Kyo đăng tải mừng tuổi 39 được chụp đúng ngày Song Joong Ki cầu hôn cô vào năm 2017 tại Nhật Bản? - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm