Bức ảnh ông bố đưa thẳng "bàn tọa" vào mặt con nhỏ khiến dân mạng sôi máu nhưng sự tình phía sau lại ấm áp vô cùng

Đừng vội phán xét bất kỳ điều gì nếu bạn chưa nhìn kỹ cũng như hiểu sâu xa cốt lõi của vấn đề. Đó chính là bài học chúng ta có thể đúc kết ra được qua sự cố hiểu lầm này.

Năm 2016, một bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội lưu trữ hình ảnh nổi tiếng Imgur cho thấy một cảnh tượng vô cùng khó hiểu dẫn đến sự tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng.

Sự thật ấm áp của bức ảnh ông bố giơ bàn tọa vào mặt con - Ảnh 1.

Bức ảnh đánh lừa thị giác khiến một bộ phận cư dân mạng sôi máu bởi họ tưởng lầm rằng người đàn ông được cho là cha của đứa trẻ lại có hành vi kỳ cục, trông như thể anh ta đang đặt nguyên "bàn tọa" lên mặt của đứa con tội nghiệp mặc cho đứa trẻ đang nhăn nhó vì khó chịu.

Bức ảnh khiến một bộ phận cư dân mạng sôi máu bởi họ tưởng lầm rằng người đàn ông được cho là cha của đứa trẻ lại có hành vi kỳ cục, trông như thể anh ta đang đặt nguyên "bàn tọa" lên mặt của đứa con tội nghiệp mặc cho đứa trẻ đang nhăn nhó vì khó chịu. Người phụ nữ được cho là mẹ của em thì lại có vẻ bình thản như không có chuyện gì xảy ra.

Ngay sau khi xuất hiện trên trang Imgur, bức ảnh đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem và hàng ngàn bình luận.

Thực tế thì bức ảnh đã gây hiểu lầm cho nhiều cư dân mạng và chẳng có chuyện ông bố tệ bạc với con. Do góc chụp nên cái đầu trọc và bờ vai trái của ông bố trong bức ảnh đã bị lầm tưởng là... vòng 3 của anh. Vì vậy, khi anh cúi sát xuống hôn lên má con, nhiều người đã hoa mắt nhìn lầm thành anh đang hành hạ con mình. Dù không nhìn thấy khuôn mặt ông bố nhưng khi đã nhìn kỹ bức ảnh, người ta có thể cảm nhận được tình yêu thương vô bờ bến của người đàn ông dành cho con của mình. 

Vậy đấy, sự thật là một cử chỉ vô cùng ấm áp, yêu thương giữa hai cha con lại bị hiểu nhầm thành hành động bạo hành đáng trách.

Sự thật ấm áp của bức ảnh ông bố giơ bàn tọa vào mặt con - Ảnh 2.

Đây là tưởng tượng của cư dân mạng. Nhiều người chưa kịp hiểu rõ sự tình đã vội phán xét đây là hành động không phù hợp và đem câu chuyện này đi quá xa.

(Nguồn: Viral Thread)

Bức ảnh ông bố đưa thẳng "bàn tọa" vào mặt con nhỏ khiến dân mạng sôi máu nhưng sự tình phía sau lại ấm áp vô cùng - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm