Bức ảnh người mẹ trút hơi thở cuối cùng bên cạnh đứa con mới sinh khiến người xem lặng đi vì xúc động

NT, Theo Helino
Chia sẻ

Ngày con chào đời cũng là ngày mẹ ra đi mãi mãi, sẽ chẳng ai có thể kìm được nước mắt khi nhìn bức ảnh đầy ám ảnh này...

Chẳng phải vô lý khi ai nấy cũng đều nói rằng "cửa sinh là cửa tử", bởi trong quá trình vượt cạn biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào đe dọa tính mạng cả sản phụ lẫn thai nhi. Càng đau đớn hơn nữa khi một trong hai mẹ con phải ra đi mãi mãi, đây là nỗi đau không gì có thể miêu tả được.

Có một bác sĩ cũng chứng kiến bi kịch này và ông đã đăng tải bức ảnh về một người mẹ qua đời ngày bên cạnh đứa con mới sinh khiến người cứng rắn nhất cũng phải rơi lệ.

Bức ảnh người mẹ trút hơi thở cuối cùng bên cạnh đứa con mới sinh khiến bạn lặng đi vì xúc động - Ảnh 1.

Hình ảnh đứa bé đỏ hỏn nằm bên cạnh người mẹ đã qua đời khiến ai nấy đều bật khóc.

Câu chuyện đầy cảm động về bức ảnh được vị bác sĩ chia sẻ như sau:

"Hôm nay là ngày buồn nhất trong cuộc đời tôi.

Là một bác sĩ, tôi đã đỡ đẻ cho biết bao phụ nữ mang thai. Khi họ lâm bồn tôi luôn cầu nguyện Chúa ban phước lành và bảo vệ những người phụ nữ này.

Cơn đau khi chuyển dạ của người phụ nữ không gì có thể so sánh được. Họ không đơn giản chỉ mang thai 9 tháng 10 ngày mà còn đem đến cho cuộc đời này một sự sống mới.

Cũng là ngày hôm nay tôi đã khóc đau đớn khi mất đi một người mẹ vừa mới sinh con. Cô ấy đã mất 14 năm để cố gắng thụ thai, đã thử tất cả các phương pháp điều trị bao gồm tiêm và thụ tinh nhân tạo.

Dù mang trong mình khối u nhưng cô vẫn quyết định giữ bào thai lại, trong thời mang thai khối u đã tan bớt và mọi chuyện vẫn ổn cả.

Bức ảnh người mẹ trút hơi thở cuối cùng bên cạnh đứa con mới sinh khiến bạn lặng đi vì xúc động - Ảnh 3.

Bác sĩ đau đớn bật khóc khi không thể cứu được người mẹ.

Đến ngày cô ấy chuyển dạ, người chồng đã bỏ hết lại công việc, vội vã chạy đến viện và ở đó trong suốt 7 tiếng đồng hồ đến khi chúng tôi quyết định mổ bắt thai cho cô ấy.

Thật không may, khi đứa con vừa chào đời, cô chỉ kịp ôm con trong vòng tay mình và sau đó trút hơi thở cuối cùng. Người chồng đã ngất đi khi nghe tin vợ mình qua đời. Tại sao một ngày tưởng chừng hạnh phúc lại hóa thành bi kịch như này chứ?

Cô đã mất cả tính mạng khi sinh con! Làm ơn hãy tôn trọng phụ nữ hơn, bởi họ phải đánh đổi cả tính mạng khi sinh con. Phải chịu nỗi đau chuyển dạ trong nhiều tiếng và thức trắng đêm để trông con là sự hi sinh vô cùng lớn lao của phụ nữ.

Nếu đã lâu rồi bạn không nói chuyện với mẹ thì hãy làm luôn đi.

Xin hãy tôn trọng và yêu thương những người phụ nữ hơn nữa".

Nguồn: Kidspot

Chia sẻ
Đọc thêm