Bức ảnh người dân bơi lội dưới hồ hết sức bình thường nhưng khiến ai nhìn thấy cũng phẫn nộ ngay lập tức vì sự xuất hiện của thứ này

Đúng là vừa nhìn thấy nhiều người đã cảm thấy tức giận và đặt dấu chấm hỏi lớn.

Mới đây, trên diễn đàn Quora, có một câu hỏi thu hút sự chú ý của đông đảo thành viên: "Đâu là bức ảnh có thể khiến bạn ngay lập tức giận dữ?".

Cộng đồng mạng đưa ra vô vàn những khoảnh khắc tréo ngoe để "góp vui" cho câu hỏi đầy thú vị này, trong đó có một bức ảnh kèm câu chuyện của một thành viên diễn đàn tên Misha Firer. Bức ảnh đã thu hút sự chú ý của mọi người với 547.200 lượt xem, 5.600 lượt upvote và nhiều lượt chia sẻ. 

Bức ảnh người dân bơi lội dưới hồ hết sức bình thường nhưng khiến ai nhìn thấy cũng phẫn nộ ngay lập tức vì sự xuất hiện của thứ này - Ảnh 1.

Bức ảnh được chụp ở Voronezh, Nga.

Misha Firer viết: "Bức ảnh này được chụp ở Voronezh, Nga. Khi nhìn thấy bức ảnh này, tôi nghĩ ngay đến hai điều. Có phải những người này không sợ bị điện giật? Chính quyền địa phương đã nghĩ gì khi họ đặt một cây cột điện dưới hồ nước như vậy?

Hóa ra, những người đang tắm dưới hồ kia cũng thắc mắc không biết cây cột điện có kết nối với nguồn điện hay không. Tuy nhiên, không ai chắc chắn 100% và họ vẫn xuống nước bơi như không hề có sự xuất hiện của cây cột.

Trên hết cả, bức ảnh này được chụp trong khoảng thời gian dịch bệnh Covid-19 đang lên đến đỉnh điểm, khi lệnh giãn cách xã hội có hiệu lực (nhưng dường như chẳng ai muốn tuân thủ).

Bức ảnh này nhanh chóng lan truyền trên các trang mạng xã hội ở Nga và tất nhiên thu hút sự chú ý của nhiều người. Chính quyền thành phố Voronezh phải đưa ra thông báo chính thức rằng cây cột này không hề kết nối với nguồn điện. Tuy nhiên, nhiều người dân địa phương khẳng định nó đã được ngắt điện sau khi bức ảnh "gây bão" trên mạng. 

Bức ảnh người dân bơi lội dưới hồ hết sức bình thường nhưng khiến ai nhìn thấy cũng phẫn nộ ngay lập tức vì sự xuất hiện của thứ này - Ảnh 2.

Sau đó người ta thấy xuất hiện tấm bảng đỏ trên cột điện với dòng chữ: 

"Đây là 'The Legendary Utility Pole' (chiếc trụ điện huyền thoại) - một đặc trưng điển hình của cư dân thành phố Voronezh.

Đã có 17 bài đăng chia sẻ về cây cột điện này, đoạn video trên Youtube thu thút 248.000 lượt xem (nhiều hơn video clip mới nhất của King of Pop Kirkorov), 310 bình luận, 179 lượt chia sẻ.

Nó KHÔNG được kết nối với điện".

Điều đó có nghĩa là mọi người vẫn bơi lội dù chưa biết vùng nước này có nguy hiểm hay không. Bên dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng phẫn nộ về độ "liều lĩnh" của các cư dân này khi vô tư bơi lội ở nơi có nguồn điện, thậm chí một số đầu dây còn chưa được bọc lại bằng vật liệu cách điện. 

Khi chưa có sự lên tiếng của các nhà chức trách, không ai dám đảm bảo cột điện này an toàn, nếu chẳng may có sự cố rò điện thì không ai dám tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra.

(Nguồn: Quora)

Chia sẻ
Đọc thêm