Bức ảnh ngày khai giảng lịch sử của cô Phó hiệu trưởng Văn Thùy Dương bất ngờ gây tranh cãi khi để lộ hình xăm phía sau cổ

Một bức ảnh có thể phản ánh đầy đủ một mùa khai giảng năm học mới đặc biệt trong sự bủa vây của dịch bệnh nhưng cái được cộng đồng mạng chú ý là hình xăm của cô giáo.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau bức ảnh lễ khai giảng năm học mới đặc biệt trong khi tình hình dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng. Bức ảnh của cô Phó hiệu trưởng Văn Thùy Dương - Trường Lương Thế Vinh (Hà Nội) đã phản ánh đầy đủ, sống động nhất buổi lễ khai giảng đặc biệt này. 

Bức ảnh ngày khai giảng lịch sử của cô hiệu trưởng Văn Thùy Dương bất ngờ gây tranh cãi khi để lộ hình xăm phía sau cổ - Ảnh 1.

Ảnh: Cô Văn Thùy Dương.

Tuy nhiên ở một diễn biến khác, ngay bên dưới phần bình luận của bức ảnh này trên một trang group Facebook bất ngờ xuất hiện hàng trăm ý kiến trái chiều về "hình xăm đằng sau cổ của cô phó hiệu trưởng".

Về nguyên do vì sao lại xảy ra cuộc tranh cãi có lẽ đa số chúng ta ai cũng có thể tự ngầm hiểu... Bởi trong quan niệm của nhiều người, việc xăm hình hay ai đó sở hữu hình xăm là phản ánh của những điều không tốt. Đặc biệt hơn "đây còn là cô hiệu trưởng" nên chủ đề này lại càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả khi bức hình được tung ra với hai "thái cực" - "xăm hình chả nói lên con người ai cả" và "cô giáo xăm thế này làm sao cấm được học sinh?".

Tuy nhiên đại đa số người cho rằng hình xăm của cô Văn Thùy Dương là quá bé, nó cũng đã được xăm ở một nơi mà bình thường sẽ khó ai nhìn thấy, không làm ảnh hưởng gì đến việc công tác. "Lần này chỉ là hy hữu ngay lúc có người chụp lại lúc cô cúi đầu xuống nên mới để lộ hình xăm này". 

Nhiều cư dân mạng cho rằng việc xăm hình là bình thường, hình xăm không nói lên đạo đức một con người.

Hiện vụ việc vẫn còn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn thì sao?

Chia sẻ
Đọc thêm