Bức ảnh nam sinh cười chụp selfie cạnh thi thể nhuốm máu của thầy giáo khiến nhiều người ớn lạnh, sự thật phía sau càng gây sợ hãi tột độ

Nam sinh dùng dao rạch cổ giết chết thầy giáo trong phòng rồi thản nhiên dùng điện thoại chụp ảnh selfie.

Tháng 11 năm 2017, nước Nga được phen rúng động về vụ án nam sinh giết thầy giáo của mình chỉ vì bị đe dọa đuổi học. Ám ảnh hơn cả là cách cậu thanh niên lấy mạng thầy rồi công khai cho cả thiên hạ thấy với vẻ mặt vô tư đến rợn người.

Nam sinh ấy là Andrey Emelyannikov, 18 tuổi, còn nạn nhân là thầy giáo Sergei Danilov, 44 tuổi, là giáo viên bộ môn sức khỏe và an toàn tại một ngôi trường bách khoa nằm trên đường Gvardeiskaya, thủ đô Moscow, Nga.

Tên Andrey đã dùng dao rạch cổ giết chết thầy giáo trong phòng rồi thản nhiên dùng điện thoại chụp ảnh selfie. Bức ảnh được chính hắn tung lên mạng xã hội cho thấy ông Sergei nằm chết gục trên vũng máu lênh láng còn học trò của ông thì thản nhiên chụp ảnh, thậm chí còn nở nụ cười nhếch mép không chút sợ hãi về việc mình làm. Trong một bức ảnh, người ta còn thấy nam thanh niên này cầm một chiếc cưa điện, sau đó hắn dùng chính chiếc cưa này để kết liễu đời mình. Khi được phát hiện thì cả thầy và trò đã tử vong.

Bức ảnh nam sinh cười chụp ảnh tự sướng bên cạnh thi thể nhuốm máu của thầy giáo khiến nhiều người ớn lạnh, sự thật phía sau càng gây sợ hãi tột độ - Ảnh 1.

Giết thầy giáo rồi còn chụp ảnh đăng tải lên mạng xã hội.

Kênh tin tức địa phương NTV cho biết: "Vụ án mạng xảy ra trong giờ giải lao giữa giờ học. Cậu học sinh lao đến từ phía sau và dùng dao đâm vào cổ thầy giáo. Sau đó, anh ta chụp một vài bức ảnh tự sướng, nhếch mép cười và trông có vẻ thoải mái với một cây tăm trên miệng. Sau đó anh ta tự sát bằng cưa điện".

Bức ảnh nam sinh cười chụp ảnh tự sướng bên cạnh thi thể nhuốm máu của thầy giáo khiến nhiều người ớn lạnh, sự thật phía sau càng gây sợ hãi tột độ - Ảnh 2.

Hắn vác theo một chiếc cưa điện.

Các nhà chức trách sau đó đã điều tra và cho rằng đây là một trường hợp có liên quan tới trò chơi mang tính bệnh hoạn nổi tiếng trên mạng xã hội Nga thời gian đó, nó tương tự như trò "Cá voi xanh". Theo luật của trò chơi, người chơi phải hoàn thành 50 nhiệm vụ, bao gồm làm những thứ như xem phim kinh dị và tự làm hại bản thân trước nhiệm vụ cuối cùng là tự sát bằng cách nào đó.

Việc một nam sinh 18 tuổi có thể giết một ai đó một cách nhẫn tâm và bình thản, sau đó còn có vẻ khoái chí, thỏa mãn hạnh phúc rồi tự kết liễu mạng sống của mình như vậy khiến nhiều người không khỏi rùng mình, ớn lạnh và cũng không khỏi bàng hoàng, xót xa. Vậy câu hỏi đặt ra là thanh niên này đã lên kế hoạch cho việc giết người trong bao lâu và động cơ của anh ta là gì?

Theo một trong những người bạn của Emelyannikov, vài tháng trước đó, anh ta đã phàn nàn về thầy giáo Sergei vì liên tục dọa dẫm anh ta. Thậm chí còn nói thêm rằng anh ta sẽ giết thầy giáo vào một lúc nào đó.

Hình ảnh thầy giáo Sergei khi chưa bị sát hại.

Bạn học của hung thủ kể lại: "Emelyannikov từng đăng tải hình ảnh về thầy Danilov cùng một bài hát do nhóm nhạc death/doom metal November's Doom thể hiện. Cậu ấy còn khẳng định sẽ giết chết tay giáo viên đáng ghét này vì tội dám đe dọa sẽ đuổi học mình".

Một số thành viên có quen biết với Emelyannikov qua mạng xã hội đang bàn tán rất xôn xao về sự việc vừa qua và khẳng định đối tượng này đã lên kế hoạch sát hại ông Danilov từ trước đó khá lâu.

"Emelyannikov từng sử dụng hashtag #11117 trong rất nhiều bài viết của mình, khá trùng hợp với thời gian mà cậu ta gây án là ngày 01/11/2017", tài khoản alexx_09 bình luận.

(Nguồn: sickchirpse)

Chia sẻ
Đọc thêm