Bức ảnh Jack khoe nhận đồng phục Running Man Vietnam gây chú ý, netizen bình luận chỉ toàn mắng chửi

Netizen đang ra sức chỉ trích Jack trên bức ảnh nam ca sĩ khoe nhận đồng phục Running Man Vietnam.

Scandal liên quan đến JackThiên An vẫn đang làm làng giải trí Việt chao đảo. Sau hàng loạt lời tố cáo rồi xác nhận có con đến từ T.V và Thiên An, Jack vẫn quyết định giữ im lặng. Nhiều khán giả cho rằng Jack có tính cách không tốt nên đã tấn công chương trình Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy. Những khán giả này yêu cầu ekip sản xuất mau chóng loại Jack khỏi dàn cast chính thức, đồng thời thay thế bằng cái tên nào đó có đời tư "sạch sẽ" hơn.

Bức ảnh Jack khoe nhận đồng phục Running Man Vietnam gây chú ý, netizen bình luận chỉ toàn mắng chửi  - Ảnh 1.

Bức ảnh Jack khoe nhận đồng phục Running Man Vietnam gây chú ý, netizen bình luận chỉ toàn mắng chửi  - Ảnh 2.

Jack khoe nhận đồng phục từ Running Man Vietnam nhưng lại đăng bức ảnh mình cởi trần.

Chưa dừng lại ở đó, netizen còn tràn vào Fanpage và Facebook cá nhân của Jack để ném đá nam ca sĩ. Trên bức ảnh Jack khoe nhận được đồng phục mới từ Running Man Vietnam, netizen liên tục để lại bình luận tiêu cực. Nhiều người cho rằng Jack nên lên tiếng nói rõ sự việc, có đúng hay có sai gì thì cũng phải cho khán giả một lời giải thích.

Bức ảnh Jack khoe nhận đồng phục Running Man Vietnam gây chú ý, netizen bình luận chỉ toàn mắng chửi  - Ảnh 3.

Bức ảnh Jack khoe nhận đồng phục Running Man Vietnam gây chú ý, netizen bình luận chỉ toàn mắng chửi  - Ảnh 4.

Netizen tiếp tục chỉ trích Jack thậm tệ. Trước đó, Jack đã bị yêu cầu rời khỏi show Running Man Vietnam.

Vì bức ảnh khoe đồng phục nhận được từ Running Man Vietnam là bài đăng gần nhất của Jack nên bình luận tiêu cực đổ dồn vào đấy ngày một nhiều hơn. Thêm nữa, tuy nói là khoe đồng phục nhưng Jack lại không mặc áo mà để nguyên ngực trần trước ống kính.

Running Man Vietnam 2021 có tên tiếng Việt là Chơi là chạy. Chương trình gồm 9 thành viên chính thức: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Jack, Karik, Liên Bỉnh Phát, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh. Chương trình hiện vẫn đang trong giai đoạn ghi hình và dự kiến phát sóng vào khoảng tháng 9/2021 trên HTV7.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 01/09/2021

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Jack, Trường Giang, Thúy Ngân, Jun Phạm
Chia sẻ
Đọc thêm