Bức ảnh chụp 2 bố con tươi cười hết sức bình thường trở nên ghê rợn khi tội ác ngay tại nơi này của gã đàn ông bị phanh phui

Bức ảnh chụp 2 bố con đang tươi cười trước ống kính thực chất lại chứa đựng tội ác man rợ khi mà cũng chính tại nơi đây (và rất nhiều địa điểm khác nữa), gã đàn ông đồi bại ấy đã thực hiện hành vi lạm dụng tình dục đối với cô con gái nhỏ.

Vào tháng 8/2020, người đàn ông trong ảnh có tên là Victor Ian Melville, 65 tuổi, đã bị kết tội lạm dụng tình dục trẻ em. Nạn nhân là 2 con gái riêng của vợ, Lisa và Julie Morgan, những người đã chịu đựng việc làm bệnh hoạn của gã cha dượng trong suốt quãng đời tuổi thơ.

Bức ảnh chụp 2 bố con tươi cười hạnh phúc hết sức bình tưởng trở nên ghê rợn hơn khi tội ác của gã đàn ông ngay tại nơi này bị phanh phui - Ảnh 1.

Được biết, bức ảnh duy nhất trên được chia sẻ bởi Julie. Nó được chụp tại căn nhà của bà họ ở phía Bắc bờ biển New South Wales, Úc. Trong đó, Melville cởi trần và đứng khoác một tay lên vai Julie, cả hai đều cười tươi nhìn vào ống kính. Được biết, ngọn đồi đó là một trong những địa điểm Julie bị cha dượng tấn công tình dục một cách bệnh hoạn.

"Ông ấy dẫn tôi lên đồi và tấn công tình dục tôi. Trước đó, ông ấy đã lạm dụng tôi được 3 năm" - Julie kể lại.

Melville đã thực hiện hành vi tội ác của mình đối với 2 con gái riêng của vợ trong 1 thập kỷ. Trong những kỳ nghỉ của gia đình, đi khắp nước Úc hay ra nước ngoài, y như rằng 2 chị em Lisa và Julie sẽ bị cha dượng cưỡng bức và lạm dụng.

2 chị em Julie và Lisa đã bị cha dượng đồi bại lạm dụng tình dục trong suốt 10 năm trời.

Khi đã trưởng thành, Julie và Lisa quyết đòi lại công bằng cho mình.

Bức ảnh chụp 2 bố con tươi cười hạnh phúc hết sức bình tưởng trở nên ghê rợn hơn khi tội ác của gã đàn ông ngay tại nơi này bị phanh phui - Ảnh 4.

Được biết, cơn ác mộng của Lisa bắt đầu vào năm 1979 khi cô mới 11 tuổi. Đến năm 1984, Melville bắt đầu nhắm đến cô con gái thứ 2 của vợ, Julie, lúc ấy 12 tuổi. Tất cả mọi thứ đều được giữ bí mật. 2 nạn nhân đã cắn răng chịu đựng mọi tủi nhục để kết thúc 3 năm phổ thông và vào đại học trước khi đứng lên đấu tranh đòi lại công bằng cho chính mình.

Bức ảnh chụp 2 bố con tươi cười hạnh phúc hết sức bình tưởng trở nên ghê rợn hơn khi tội ác của gã đàn ông ngay tại nơi này bị phanh phui - Ảnh 5.

Mẹ 2 nạn nhân không hề biết về tội ác của chồng sau.

Lisa từng bị sốc khi biết rằng Melville cũng giở trò đồi bại với em gái Julie vì trong một khoảng thời gian dài, cô đã nghĩ bản thân là nạn nhân duy nhất. Không chỉ dừng lại ở hành vi bạo hành tình dục, gã cha dượng còn thao túng 2 chị em về mặt tinh thần.

"Ông ấy từng thách tôi rằng: 'Đi mà nói cho mẹ mày biết, bộ mày nghĩ bà ấy không biết chuyện gì đang xảy ra à?'. Lúc đó, cô đã nghi ngờ mẹ biết mọi chuyện nhưng lại chọn im lặng. Đó là lý do mối quan hệ của chúng tôi chưa bao giờ trở nên khăng khít được" - Julie kể.

Nhưng đó thực chất chỉ là lời nói dối của Melville. Mẹ của 2 nạn nhân không hề biết gì về việc làm bệnh hoạn của chồng đối với các con. 

Sau khi trưởng thành và thoát khỏi vòng kìm kẹp của cha dượng, 2 chị em Lisa và Julie mới bắt đầu cuộc hành trình vạch mặt kẻ biến thái. Năm 2005, Melville bị kết án 32 tội danh tình dục liên quan đến trẻ em ở phiên tòa Tây Úc. Gã đàn ông này nhận mức án 6 năm tù giam dù không thừa nhận cáo buộc. Melville làm đơn kháng cáo nhưng thất bại và điều này khiến ông bị phạt bổ sung 4 năm tù giam.

Thế nhưng, vào năm 2013, Melville lại được trả tự do, cơ quan chức năng đã không thể thông báo với Lisa và Julie ngay về việc này. Gã đàn ông này sau đó mở một trang blog để nói về sự nghiệp bóng đá của mình năm 2015. Lúc này, 2 chị em nạn nhân lại bắt tay vào một cuộc chiến mới.

Bức ảnh chụp 2 bố con tươi cười hạnh phúc hết sức bình tưởng trở nên ghê rợn hơn khi tội ác của gã đàn ông ngay tại nơi này bị phanh phui - Ảnh 6.

Cuối cùng thì tháng 8/2020 cũng đánh dấu sự kết thúc của cuộc chiến kéo dài 40 năm của Lisa và Julie khi Melville lần đầu tiên thừa nhận tội ác của mình thông qua video tại Tòa án quận Sydney với 6 tội danh liên quan đến lạm dụng tình dục mà các nạn nhân phải hứng chịu vào những kỳ nghỉ của gia đình hồi những năm 1980.

Thế nhưng, thời điểm đó, Melville vẫn được tại ngoại và sống ở Perth chờ phán quyết cuối cùng của tòa án. Đến nay, mức án dành cho gã đàn ông này vẫn chưa được truyền thông đưa tin.

Về phía Julie, cô cho biết những trải nghiệm trong quá khứ dù chẳng vui vẻ gì nhưng nó lại mang đến cho cô sức mạnh để đối mặt với những thử thách tương lai. 

"Giờ đây, tôi đã được sống cuộc sống mà tất cả mọi người đều xứng đáng có được, không có sợ hãi, không có tổn thương. Tôi cảm thấy mình như được lấy lại nguồn sức mạnh. Tôi xứng đáng được hưởng sự tự do thế này" - Julie chia sẻ.

(Nguồn: Dailymail)

Bức ảnh chụp 2 bố con tươi cười hạnh phúc hết sức bình tưởng trở nên ghê rợn hơn khi tội ác của gã đàn ông ngay tại nơi này bị phanh phui - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm