Bức ảnh chú chó khổng lồ to như con bò xuất hiện trên phố khiến dân mạng choáng váng, xem đến bức ảnh cuối lại càng ngỡ ngàng hơn

Nhìn thoáng qua nhiều người sẽ trố mắt ngạc nhiên vì ngỡ rằng trên đời này có con chó to hơn cả người.

Chúng ta thường biết đến chó như những con vật có kích thước trung bình, thậm chí bé xíu như cục bông để có thể cưng nựng, bế bồng một cách dễ dàng. Thế nhưng bên cạnh đó còn có những loài chó sở hữu cân nặng, chiều cao khổng lồ khiến nhiều người khó có thể tin nổi. Chẳng hạn như chó ngao Tây Tạng, chó Great Dane, chó Leonberger đều góp mặt trong danh sách những loài chó có kích thước "khủng" nhất thế giới.

Tuy nhiên khi nhìn vào những bức ảnh này, cư dân mạng vẫn bị sốc vì kích thước khủng của con vật cưng mà anh chàng Mitch đặt tên là Vivian.

Bức ảnh chú chó khổng lồ to như con bò xuất hiện trên phố khiến dân mạng choáng váng, xem đến bức ảnh cuối lại càng ngỡ ngàng hơn nữa - Ảnh 1.

Nếu nuôi một con chó khổng lồ như thế này, nó sẽ cần một phòng riêng trên sân thượng.

Bức ảnh chú chó khổng lồ to như con bò xuất hiện trên phố khiến dân mạng choáng váng, xem đến bức ảnh cuối lại càng ngỡ ngàng hơn nữa - Ảnh 2.

Nó sẽ chiếm trọn cả sofa, nhưng cũng không sao vì bạn sẽ có một bộ lông ấm áp để dựa lưng.

Bức ảnh chú chó khổng lồ to như con bò xuất hiện trên phố khiến dân mạng choáng váng, xem đến bức ảnh cuối lại càng ngỡ ngàng hơn nữa - Ảnh 3.

Nó cũng chiếm hẳn một làn đường.

Bức ảnh chú chó khổng lồ to như con bò xuất hiện trên phố khiến dân mạng choáng váng, xem đến bức ảnh cuối lại càng ngỡ ngàng hơn nữa - Ảnh 4.

Thoải mái nhắn tin khi dắt đi dạo vì to thế thì chạy đâu cho thoát.

Bức ảnh chú chó khổng lồ to như con bò xuất hiện trên phố khiến dân mạng choáng váng, xem đến bức ảnh cuối lại càng ngỡ ngàng hơn nữa - Ảnh 5.

Người đi đường sẽ xôn xao chụp ảnh đăng lên Facebook.

Bức ảnh chú chó khổng lồ to như con bò xuất hiện trên phố khiến dân mạng choáng váng, xem đến bức ảnh cuối lại càng ngỡ ngàng hơn nữa - Ảnh 6.

Có con chó to thế này tội gì mà không khoe.

Đúng là ai cũng phải ngạc nhiên với chú chó khổng lồ như vậy nhưng khoan... tất cả chỉ là photoshop mà thôi. Nghe có vẻ như mọi người phải "ăn cú lừa" ngoạn mục chưa từng thấy. Và đây mới là kích thước thật của cô chó Vivian!

Bức ảnh chú chó khổng lồ to như con bò xuất hiện trên phố khiến dân mạng choáng váng, xem đến bức ảnh cuối lại càng ngỡ ngàng hơn nữa - Ảnh 7.

Ngạc nhiên chưa? Vừa bé vừa thấp lại vừa còi...

Năm 2016, anh chàng Mitch bắt đầu chỉnh sửa những bức hình của cô chó Vivian thành một cô chó khổng lồ theo suy nghĩ của mình. Với Mitch, kích cỡ của Vivian không nằm ở vẻ bề ngoài mà nằm ở "bầu trời tư cách" của con vật và anh muốn mọi người hiểu được điều đó thông qua những tấm ảnh.

Vivian gắn bó với Mitch từ khi mới chào đời. Em gái anh nuôi một cô chó tên là Gogo, Vivian là con của nó. Đêm con cún nhỏ chào đời, mẹ Mitch thức trắng để lo cho con vật, còn bố anh làm "y tá hộ sinh". Ngày hôm sau, Mitch trở về nhà và lập tức trúng "tình yêu sét đánh" với Vivian.

Kể từ đó, đôi bạn đã cùng nhau du lịch khắp nơi trên đất Mỹ. Họ đã sống ở 4 tiểu bang, 5 thành phố và 10 căn hộ khác nhau.

Vivian lúc nào cũng nghĩ mình to lớn như chính thành phố. Điều đó truyền cảm hứng cho Mitch thực hiện cuốn sách thiếu nhi mang tên "Vivian, cô chó vừa chuyển đến Brooklyn". Mitch hy vọng cuốn sách sẽ giúp trẻ em đi qua những thay đổi lớn, chẳng hạn như di chuyển, quan sát như Vivian, học cách yêu thương ngôi nhà mới của mình. 

(Nguồn: BP)

Bức ảnh chú chó khổng lồ to như con bò xuất hiện trên phố khiến dân mạng choáng váng, xem đến bức ảnh cuối lại càng ngỡ ngàng hơn - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm