Bé trai đứng cạnh sư tử hung tợn ngay trong chuồng gây thót tim cho đến khi nghe câu chuyện xúc động của người mẹ

Noah Moore đã vô cùng hào hứng khi nhìn thấy con sư tử khi được mẹ đưa đến chơi ở sở thú và đây cũng là nơi bức ảnh thú vị của cậu bé cùng con vật ra đời.

Sự việc vừa mới xảy ra hồi tuần trước. Thời điểm đó, bé Noah Moore, 4 tuổi, được mẹ Shanice, 38 tuổi, dẫn đi sở thú Colchester, thị trấn Colchester, Essex, Anh. Tại đây, đứa trẻ đã gặp được chú sư tử Bailey và tỏ ra vô cùng phấn khích. Thế là bé Noah không ngần ngại mà tiến lại gần chuồng sư tử được ngăn cách bởi một tấm kính chắc chắn.

Lúc này, Shanice đã tận dụng cơ hội chụp ảnh con trai. Khi trở về nhà, Shanice cùng với bạn trai Jake Moore, 30 tuổi, cùng xem lại album ảnh và phát hiện ra một bức ảnh cực kỳ đặc biệt, bóng dáng của bé Noah phản chiếu vào trong gương, khiến đứa trẻ trông như đang đứng trong chuồng sư tử, ngay bên cạnh con vật mà em yêu thích. Mọi chuyện trở nên buồn cười hơn khi ngay dưới tấm kính ngăn cách chuồng sư tử có đề dòng chữ: "Chúng tôi ăn thịt".

Bức ảnh bé trai đứng cạnh con sư tử hung tợn khiến ai nhìn vào cũng thót tim cho đến khi nghe câu chuyện xúc động của người mẹ - Ảnh 1.

Bức ảnh có thể khiến người ta thót tim nếu chỉ thoạt nhìn vào.

Bức ảnh bé trai đứng cạnh con sư tử hung tợn khiến ai nhìn vào cũng thót tim cho đến khi nghe câu chuyện xúc động của người mẹ - Ảnh 2.

2 mẹ con Shanice và bé Noah.

Shanice, người đang làm việc tại bệnh viện Addenbrookes, Cambridge, cho biết cô chỉ có ý định chụp ảnh chú sư tử Bailey và không hề nhận ra bóng dáng con trai phản chiếu trong tấm kính.

Bức ảnh được Shanice chia sẻ lên mạng xã hội và lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người thoạt nhìn không khỏi giật mình cứ tưởng bà mẹ cho con vào chuồng sư tử... chơi. Không ít người nghi ngờ Shanice đã "động tay" chỉnh sửa ảnh. 

"Tôi rất tệ khoản công nghệ. Dù có biết photoshop, tôi không nghĩ mình có thể cho ra đời sản phẩm tốt hơn bức ảnh mà tôi vô tình chụp được đâu. Tôi chỉ vô tình chụp được nó bằng chiếc điện thoại lỗi thời với hy vọng ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của con trai với chú sư tử thôi. Nhân viên sở thú nói việc con sư tử đến thật gần cửa sổ như thế rất hiếm xảy ra. Thế nên mọi thứ càng trở nên thú vị hơn cả" - Shanice chia sẻ.

Bức ảnh bé trai đứng cạnh con sư tử hung tợn khiến ai nhìn vào cũng thót tim cho đến khi nghe câu chuyện xúc động của người mẹ - Ảnh 3.

Shanice cho biết một điều đặc biệt về bức ảnh nữa mà cô muốn chia sẻ với mọi người là phản ứng của cậu bé Noah, vốn mắc chứng bệnh tự kỷ, khi đứa trẻ nhìn thấy con sư tử Bailey.

"Thằng bé bị tự kỷ trầm trọng và không thể nói chuyện được. Noah chưa từng tương tác với bất kỳ loài động vật nào trong số ít những lần chúng tôi ghé thăm sở thú trước đây. Nhưng lần này, đây là lần đầu tiên thằng bé thật sự tương tác với các con thú" - Shanice tự hào nói.

Cô nói thêm: "Noah cứ nhìn con sư tử suốt. Ở nhà chúng tôi có nuôi một chú mèo cưng và thằng bé đã thốt lên: 'kitty-kat'. Điều này thật kỳ diệu và đầy cảm xúc đối với tôi. Tôi nghĩ Noah đã cho sư tử vào danh sách những con vật yêu thích của thằng bé". Shanice cho biết cô đã mang bức ảnh kia đi đóng khung vì nó lưu giữ kỷ niệm đặc biệt của con trai cô.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm