Bức ảnh 2 vợ chồng ngồi cạnh nhau trông bình thường nhưng ẩn chứa sự thật khó tin về người vợ và câu chuyện khiến nhiều người cảm động

Ông chồng "quốc dân" ấy đã làm tan chảy trái tim hàng triệu người khi thực hiện hành động này với vợ.

Theo truyền thông Ấn Độ, mới đây, một người đàn ông nước này đã làm tan chảy trái tim của hàng triệu người sau khi "trình làng" tác phẩm có kích thước giống hệt như thật để mô phỏng hình dáng người vợ quá cố trong một bữa tiệc tân gia.

Ông Srinivas Gupta là một doanh nhân đến từ Karnataka (Ấn Độ). Ông Gupta đã mất vợ trong một vụ tai nạn xe hơi thảm khốc cách đây 3 năm. Gần đây, ông mới xây được ngôi nhà khang trang nhưng chẳng còn có vợ bên cạnh để tận hưởng niềm vui. Ông muốn người bạn đời quá cố của mình có mặt trong bữa tiệc tân gia nên đã nảy ra ý tưởng làm một bức tượng bằng silicon mô phỏng hình dáng của bà với sự giúp đỡ của một nghệ sĩ địa phương.

Bức ảnh 2 vợ chồng ngồi cạnh nhau trông vô cùng bình thường nhưng ẩn chứa sự thật kinh ngạc khiến nhiều người cảm động rớt nước mắt - Ảnh 1.

Nhìn qua bức ảnh này, liệu bạn có nhận ra người phụ nữ chỉ là một bức tượng, không phải người thật?

Bức ảnh 2 vợ chồng ngồi cạnh nhau trông vô cùng bình thường nhưng ẩn chứa sự thật kinh ngạc khiến nhiều người cảm động rớt nước mắt - Ảnh 2.

Con gái ông Gupta trang điểm cho bức tượng.

Sinh thời, bà Madhavi, người vợ quá cố của ông Gupta, luôn muốn sở hữu ngôi nhà gỗ của riêng mình, vì vậy sau khi bà qua đời, vị doanh nhân này đã thực hiện ý nguyện của vợ. 1 năm trước, ông đã ủy quyền cho một nhà điêu khắc địa phương thực hiện một bức tượng "siêu thực" về Madhavi, để ông và các con có cảm giác bà vẫn luôn ở bên cạnh.

Bức ảnh 2 vợ chồng ngồi cạnh nhau trông vô cùng bình thường nhưng ẩn chứa sự thật kinh ngạc khiến nhiều người cảm động rớt nước mắt - Ảnh 3.

Những bức ảnh này đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Ông Gupta nói với trang India.com: “Thật là một cảm giác tuyệt vời khi được gặp lại vợ tôi ở trong chính ngôi nhà của mình, đây là ngôi nhà mơ ước của cô ấy. Nghệ sĩ Shreedhar Murthy, đến từ Bengaluru, đã mất 1 năm để chuẩn bị bức tượng vợ tôi. Anh ấy sử dụng chất liệu chính là silicon để có độ bền. Nghệ sĩ ấy đề nghị tôi làm tượng silicon thay vì tượng sáp vì chúng tôi sống ở Koppal - khu vực có thời tiết nóng. Vì vậy, theo gợi ý của anh ấy, tôi đồng ý làm bức tượng bằng silicon".

Bức ảnh 2 vợ chồng ngồi cạnh nhau trông vô cùng bình thường nhưng ẩn chứa sự thật kinh ngạc khiến nhiều người cảm động rớt nước mắt - Ảnh 5.

Ông Gupta trả lời truyền thông.

Các bức ảnh và video về Gupta và hai con gái của ông tạo dáng bên bức tượng silicon giống như thật của Madhavi đã lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội và cả truyền thông ở Ấn Độ. Hầu hết người dùng mạng xã hội ca ngợi cử chỉ tình nghĩa của doanh nhân này. Nó được xem là biểu tượng cho tình yêu bất diệt của ông dành cho người vợ quá cố. Đồng thời, nhiều người cũng tỏ ra ngạc nhiên vì bức tượng trông giống như thật, nếu chỉ nhìn qua ảnh, hầu hết mọi người đều không thể phân biệt được.

(Nguồn: OC)

Chia sẻ
Đọc thêm