Bữa ăn tiền triệu toàn cao lương mỹ vị của một chú chó becgie Việt gây tranh cãi: Từ ức ngỗng Tây Ban Nha đến cá mập Thái Bình Dương, nghe mà tưởng bữa ăn của đại gia!

Bữa ăn của chú chó becgie này được dân mạng ước tính lên đến vài triệu đồng. Khiến ai nấy đều xuýt xoa khi xem qua video: "Sang thế!".

Cá mập Thái Bình Dương, Chân gà Đông Tảo loại 1, bào ngư, trứng rán Nam Phi, bao tử cá ngừ, nấm linh chi sấy, hàu nướng, thịt bò ủ muối, tim bò lát mỏng, thịt bắp bò ủ tuyết, ức ngỗng Tây Ban Nha... là tất cả những gì có trong bữa ăn của một chú chó becgie tên Bin, được một anh chủ người Việt chăm sóc. 

Bữa ăn tiền triệu của một chú chó Becgie Việt

Toàn bộ những món ăn này được anh chủ giới thiệu trong video ghi lại bữa ăn của chú chó becgie này. Chỉ sau vài phút đợi chủ giới thiệu bữa ăn, chú chó đã thưởng thức sạch những món cao lương mỹ vị dành riêng cho mình. 

Bữa ăn của chú chó becgie này được dân mạng ước tính lên đến vài triệu đồng. Khiến ai nấy đều xuýt xoa khi xem qua video: "Sang thế!". 

Chú chó becgie ăn toàn cao lương mỹ vị

Thế nhưng đoạn video cũng tạo ra một làn sóng tranh cãi lớn cho rằng chủ chú chó "sang quá mức" dẫn đến hoang phí, trong khi có thể dùng thịt loại thường nhưng vẫn đầy đủ dưỡng chất cho nó. 

"Chó người ta ăn bình thường vẫn đủ chất dinh dưỡng và khoẻ mạnh, cần gì phải thịt loại 1 hay cao lương mỹ vị quá làm chi, màu mè", một tài khoản bình luận. 

"Ban đầu nghe đọc tên món tưởng cho người ăn nhưng hoá ra là chó, chó ăn thế này thì ăn sang quá", một người khác cho biết. 

"Toàn là cao lương mỹ vị, không tin được đó là bữa ăn của một chú chó luôn đó", bạn R.T viết. 

Hiện đoạn clip bữa ăn bạc triệu của chú chó becgie này vẫn đang gây tranh cãi trên TikTok. 

Chia sẻ
Đọc thêm