Bữa ăn giảm cân của Huỳnh Hiểu Minh được tiết lộ, sự thật thế nào mà bị nói "quá khắc nghiệt"

Để giảm cân, Huỳnh Hiểu Minh đã tuân thủ chế độ giảm cân vô cùng nghiêm ngặt.

Từ cuối năm 2020, Huỳnh Hiểu Minh nhiều lần khiến mọi người trầm trồ vì thân hình vô cùng thon gọn của mình. Không quá lời khi nói rằng sau khi giảm cân, Huỳnh Hiểu Minh ngày càng trẻ trung hơn so với trước. Nhiều người còn nói rằng anh chàng còn trẻ hơn so với các "tiểu thịt tươi".

Bữa ăn giảm cân của Huỳnh Hiểu Minh chính thức được tiết lộ, ai xem xong cũng phải cảm thán vì quá khắc nghiệt - Ảnh 1.

Được biết, Huỳnh Hiểu Minh đã giảm 10kg so với trước đây để đóng phim. Nhiều người tò mò chế độ giảm cân của Huỳnh Hiểu Minh. Cách đây không lâu, anh chàng cũng hài hước chia sẻ về chế độ giảm cân của mình. Trên trang cá nhân, Huỳnh Hiểu Minh hài hước chia sẻ thực đơn hàng ngày chỉ có nước lọc gồm: "Bữa sáng: Không khí tươi mới. Bữa trưa: Nước lọc. Bữa tối: Ánh trăng dịu dàng".

Tất nhiên, đây chỉ là cách nói đùa của Huỳnh Hiểu Minh mà thôi. 

Mới đây, một đoạn clip do nhân viên chia sẻ một đoạn video Huỳnh Hiểu Minh ăn một bữa giảm cân lên mạng xã hội, cư dân mạng khi nhìn thấy đồ ăn trên đĩa đều tỏ ra ngạc nhiên.

Bữa ăn giảm cân của Huỳnh Hiểu Minh chính thức được tiết lộ, ai xem xong cũng phải cảm thán vì quá khắc nghiệt - Ảnh 2.

Trong video, Huỳnh Hiểu Minh mặc một chiếc áo khoác dày màu đen bên ngoài bộ vest. Trước mặt Huỳnh Hiểu Minh là một món salad xanh tươi và tốt cho sức khỏe, có đầy đủ các loại rau ít calo như bắp cải tím, giá đỗ và bông cải xanh và đặc biệt chỉ có một nắm mì ở giữa, gần như chỉ có 10 sợi. 

Bữa ăn giảm cân của Huỳnh Hiểu Minh chính thức được tiết lộ, ai xem xong cũng phải cảm thán vì quá khắc nghiệt - Ảnh 3.

Ngay cả Huỳnh Hiểu Minh cũng không khỏi cảm thán rằng anh chỉ cần ăn 1 lần sẽ hết luôn. Ngay khi Huỳnh Hiểu Minh phàn nàn không có đủ thức ăn, trợ lý đã mang đến cho Huỳnh Hiểu Minh một ly nước ép rau xanh. Mặc dù Huỳnh Hiểu Minh không hề ưa thích nhưng vì chế độ giảm cân mà phải "cay đắng" uống hết".

Chia sẻ
Đọc thêm