BTV Xuân Anh làm người xem thót tim khi đang lên sóng thì cây đổ ngay cạnh nào ngờ sự thật lại rất bất ngờ

BTV Xuân Anh luôn được mọi người nhắc tới là cô gái thời tiết của đài Truyền hình Việt Nam, mới đây cô nàng đã khiến nhiều người thót tim với cảnh đang dẫn chương trình thì suýt bị cây đổ vào người.

Những năm qua cái tên "cô gái thời tiết" gắn liền với BTV Xuân Anh không chỉ bởi cô là người đảm nhiệm công việc dẫn bản tin thời tiết của VTV mà hơn thế nữa cô nàng được xem là BTV trẻ và xinh đẹp nhưng không kém phần vất vả. Từ đứng ngoài đường dẫn chương trình trong những ngày nắng nóng cực độ, đến những ngày lạnh cắt da cắt thịt, đáng chú ý hơn "đóa hoa" của VTV này còn không ít lần đứng dẫn chương trình ở những nơi mưa bão nguy hiểm.

BTV Xuân Anh làm người xem thót tim khi đang lên sóng thì cây đổ ngay cạnh, nhưng sau đó là loạt hậu trường cực hài hước được tiết lộ từ chính chủ nhân - Ảnh 1.

Mới đây cô nàng làm người hâm mộ một phen thót tim khi xuất hiện trên sóng trong bản tin thời tiết, với bối cảnh cô đang đứng ngay cạnh gốc cây bên đường, khi gió lớn xuất hiện thì cây bất ngờ đổ ngang và suýt chút nữa đã làm Xuân Anh bị thương.

BTV Xuân Anh làm người xem thót tim khi đang lên sóng thì cây đổ ngay cạnh, nhưng sau đó là loạt hậu trường cực hài hước được tiết lộ từ chính chủ nhân - Ảnh 2.

Hình ảnh của nữ MC khi ấy cũng vô cùng hoảng hốt trước cơn gió cực lớn, tuy nhiên ngay sau đó trên trang cá nhân của mình Xuân Anh đã "bóc trần" sự thật. Theo đó những hình ảnh trên hoàn toàn được hỗ trợ bằng đồ họa, chứ không phải cô đang trong một trường hợp đầy nguy hiểm. Đáng chú ý những cơn gió lớn được tạo ra từ những chiếc máy "chạy bằng cơm" làm ai cũng phải bất ngờ.

Đây không phải là lần đầu tiên cô gái thời tiết chia sẻ video hậu trường của mình, trước đó cô cũng chia sẻ những đoạn video thú vị mà không phải ai cũng biết, đó là những lần dự báo thời tiết trên cả 3 miền, hóa ra không có tấm bản đồ nào cả, mọi hoạt động đều trên một chiếc phông màu xanh. Cùng với đó là việc BTV dẫn chương trình có thể đọc lưu loát cả đoạn thông tin dài, hóa ra là có sự giúp đỡ của chiếc máy nhắc chữ "thần thánh".

Chia sẻ
Đọc thêm