BTV Việt Khuê tiết lộ nữ MC "ký hợp đồng bom tấn" khi lên sóng VTV là ai?

Nhiều người hâm mộ đang mong chờ sự xuất hiện của nữ MC xinh đẹp trên chương trình thể thao của VTV3.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã đăng tải dòng trạng thái thông báo đang làm một công việc mới. Cụ thể, nàng hậu chia sẻ: 

BTV Việt Khuê tiết lộ nữ MC "ký hợp đồng bom tấn" khi lên sóng VTV là ai? - Ảnh 1.

"Quay trở lại VTV với vai trò là người dẫn chương trình của Ban Thể Thao thực sự là một thử thách lớn và đầy thú vị với Linh.

Cảm ơn các anh chị đã cho em cơ hội được làm việc trong 1 môi trường đầy năng động và sôi nổi và đã nhiệt tình giúp đỡ em những ngày đầu bỡ ngỡ này ạ! Hôm nay là số đầu tiên Linh lên sóng trong chương trình Ký ức Thể Thao lúc 21h10 trên VTV3. Cả nhà nhớ bật TV đón xem và cho em Linh xin góp ý nhỏ nhé.

Hẹn gặp cả nhà trong những chương trình thể thao của VTV".

Bộ trang phục được hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện trong tập lên sóng đầu tiên. Ảnh: FBNV.

Bài viết của Đỗ Mỹ Linh nhanh chóng thu hút sự chú ý của đồng nghiệp và người hâm mộ. Thậm chí, trong sự quay trở lại với VTV, Mỹ Linh được chính người chị em thân thiết MC Mai Ngọc "nâng khăn sửa túi" cho tập đầu tiên lên sóng. Bên cạnh đó, người bạn dẫn MC Việt Khuê sẽ đồng hành cùng Mỹ Linh tiết lộ "Đây là một bản hợp đồng bom tấn".

BTV Việt Khuê tiết lộ nữ MC "ký hợp đồng bom tấn" khi lên sóng VTV là ai? - Ảnh 3.

BTV Việt Khuê và MC Đỗ Mỹ Linh. Ảnh: FBNV.

Được biết trước đó, nàng hậu Đỗ Mỹ Linh đã có một khoảng thời gian dẫn các bản tin của VTV24 nhưng sau đó tạm dừng vai trò này vì không sắp xếp được thời gian 2 năm trước. 

Chia sẻ
Đọc thêm