BTV thời trang chỉ ra 2 món mà dù có sale "rẻ như cho" cũng không nên sắm vào ngày Black Friday

Cô nàng BTV thời trang Kat Collings của trang Who What Wear chỉ ra 2 món đồ mà bạn không nên sắm vào dịp giảm giá này, hãy cùng xem lý do là gì nhé.

Black Friday, hay còn gọi là ngày "Thứ Sáu đen tối" được ấn định vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn (một ngày lễ hàng năm được tổ chức chủ yếu tại Mỹ và Canada). Vì Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11, nên Black Friday sẽ rơi vào khoảng ngày 23-29 tháng 11. Khi nói đến Black Friday, người ta ngay lập tức nghĩ tới 2 điều: "Siêu giảm giá". 

Đối với các tín đồ thời trang thì ngày Black Friday là ngày mà bạn có thể sắm đủ thứ từ quần áo, phụ kiện đến những món mỹ phẩm với giá được cho là khá hời, nhưng với cô nàng BTV Kat Collings của trang Who What Wear, có 2 món đồ mà bạn không nên sắm dù được gắn mác SALE. 

BTV thời trang chỉ ra 2 món mà dù có sale "rẻ như cho" cũng không nên sắm vào ngày Black Friday - Ảnh 1.

BTV Kat Collings của trang Who What Wear.

Đừng mua đồ trang sức 

Theo Kat Collings, mùa lễ hội cuối năm không phải là thời điểm sale rẻ nhất, nếu có thể, hãy đợi sau dịp lễ Tình nhân (Valentine), bởi đây là thời điểm mà các thương hiệu sẽ sale toàn bộ các BST hay các thiết kế không được giảm giá từ đầu đông. Hãy nhớ, giá của kim cương và vàng còn phụ thuộc vào giá của thị trường thời điểm đó nữa. 

BTV thời trang chỉ ra 2 món mà dù có sale "rẻ như cho" cũng không nên sắm vào ngày Black Friday - Ảnh 2.

Đừng mua áo khoác mùa Đông 

Bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những deal giảm giá vào dịp Black Friday, tuy nhiên hãy nhớ rằng đây mới chỉ là thời điểm đầu đông mà thôi, bạn sẽ thấy dịp cuối mùa sẽ là dịp sale rẻ nhất. Thông thường hãng nào cũng đăng biển sale dịp Black Friday hay Cyber Monday vì họ biết rằng đây là dịp mà nhu cầu mua sắm và tặng quà tăng cao, nhưng hãy nhớ rằng thời điểm hết mùa mới là thời điểm sale nhiều và rẻ nhất. Hãy cân nhắc trong việc mua sắm vì biết đâu, có nhiều đợt sale sau đó sẽ rẻ hơn. 
Chia sẻ
Đọc thêm