BTV Thời tiết Phương Thảo khoe ảnh xuống phố, nhan sắc thật sự khiến người ta phải trầm trồ

Hình ảnh đời thường của BTV Phương Thảo so với ở phim trường sẽ như thế nào?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, BTV Phương Thảo đã đăng bộ hình trước Nhà Hát Lớn khiến nhiều người rần rần thả tim. BTV Phương Thảo đăng kèm nội dung như sau: "Thời tiết này làm gì cũng thích. Nhưng thích nhất là không làm gì".

Thời tiết Hà Nội mùa này siêu thích, BTV Thời tiết Phương Thảo còn phải thốt lên một câu "chuẩn không cần chỉnh" - Ảnh 1.

Có thể thấy, Phương Thảo dù ở tuổi 35 nhưng sở hữu nhan sắc trẻ trung, tươi tắn kèm theo đó là nụ cười luôn nở trên môi. Đồng thời, bộ đồ cũng là điểm nhấn trong bộ ảnh có vẻ như BTV nữ ở VTV rất chuộng màu tím. Ngoài cô thì BTV Hoài Anh cũng thường xuyên diện đồ tím.

Bên dưới bức ảnh, nhiều người gửi lời khen BTV thời tiết, cho rằng cô diện đồ rất đẹp, thậm chí có người còn bình luận dí dỏm rằng: "Thế có lên hình không cô BTV" thì cô đã nhanh chóng đáp lại "Nghề nghiệp lỡ đeo đuổi rồi ạ".

Được biết, BTV Phương Thảo sinh năm 1986, là một trong những BTV đến từ phía Nam thuộc Ban Thời sự VTV - bên cạnh Hoài Anh. Sở hữu nụ cười rạng rỡ cùng giọng nói miền Nam dễ thương, Phương Thảo nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả.

MC/BTV Phương Thảo từng có 5 năm gắn bó với bản tin thời sự trên VTV1. Tuy nhiên do sự điều động của Đài truyền hình Việt Nam, cô chuyển sang dẫn bản tin thời tiết nhiều tháng qua. 

Chia sẻ
Đọc thêm