BTV Hoài Anh xuất hiện cạnh vị đầu bếp nổi tiếng, nhờ style chụp ảnh khác lạ mà ai đi ngang cũng phải để lại bình luận!

“MC Hoài Anh đúng là bị thời gian bỏ quên mà!!!” - không ít người phải ngạc nhiên vì điều này.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Hoài Anh đã đăng tải bức hình tụ họp cùng một số bạn bè trong suốt thời gian dài không gặp. Điểm đáng chú ý, trong những người bạn đó có đại sứ ẩm thực Việt Nam - Võ Quốc.

MC Thời sự quốc dân VTV tạo dáng chụp ảnh vô cùng trẻ trung cùng Đại sứ ẩm thực Việt Nam - Ảnh 1.

Cô còn lém lỉnh đăng tải dòng trạng thái như sau: "Gặp bạn Quốc là lúc nào cũng được ăn ngon. Thích quá nhắm tịt cả mắt Quốc ơi. Tự hào vì tui có ông bạn là Đại sứ ẩm thực Việt Nam lắm lun!".

MC Hoài Anh cùng Đại sứ ẩm thực Việt Nam Võ Quốc. Ảnh: FBNV.

Ngoài ra, nhiều người hâm mộ còn chú ý tới nhan sắc của nữ MC quốc dân này. Nhan sắc "lão hóa ngược", dường như không bị thời gian bỏ quên. Thậm chí, MC Hoài Anh còn tạo dáng vô cùng trẻ trung, nhí nhảnh chả khác gì lớp trẻ hiện nay. 

BTV Hoài Anh (sinh năm 1980) là một biên tập viên kỳ cựu của Đài truyền hình Việt Nam, một trong những "Người dẫn chương trình truyền hình yêu thích nhất". Cô được đánh giá là một trong những gương mặt MC sáng giá nhất của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh.

Ở tuổi 41, ngoài sự nghiệp vẻ vang, nữ BTV Đài truyền hình Việt Nam còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi thần thái, nhan sắc "lão hoá ngược" đỉnh cao.

Chia sẻ
Đọc thêm