Editor's Choice

BTV gợi ý 5 hộp cơm giữ nhiệt chất lượng từ các thương hiệu lớn, mùa đông mang đồ ăn là nóng “hầm hập”

Mùa Đông, bạn nhất định phải sắm hộp cơm giữ nhiệt thì ăn trưa mới ngon miệng được.

Hộp cơm giữ nhiệt là sản phẩm được giới văn phòng cực kỳ yêu thích. Chúng giúp bữa ăn trở nên nóng hổi và thơm ngon hơn. Tuy nhiên với thị trường hộp cơm giữ nhiệt đa dạng hiện nay, người tiêu dùng rất khó phân biệt và lựa chọn được sản phẩm hộp cơm giữ nhiệt chuẩn, chất lượng tốt nhất.

Nếu đang muốn lựa chọn hộp cơm giữ nhiệt tốt, bạn cùng tham khảo 5 mẫu hộp cơm giữ nhiệt chất lượng từ các thương hiệu lớn cho dân văn phòng được gợi ý ngay dưới đây.

1. Hộp cơm giữ nhiệt Elmich EL3128 231312: 450k

Elmich là thương hiệu nổi tiếng của Châu Âu và đang rất được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam. Đây là thương hiệu đến từ nước Cộng Hòa Séc. Các sản phẩm hộp cơm giữ nhiệt của Elmich được đánh giá cao về chất liệu sản xuất, chủ yếu là inox 304 cao cấp, có khả năng giữ nhiệt tốt.

Đa phần các sản phẩm hộp cơm đều được sản xuất với tiêu chuẩn công nghệ được kiểm duyệt nghiêm ngặt và chặt chẽ đến từ EU nên bạn có thể yên tâm về mặt chất lượng.

BTV chọn 5 hộp cơm giữ nhiệt chất lượng từ các thương hiệu lớn cho dân văn phòng  - Ảnh 2.

2. Hộp cơm giữ nhiệt 3 tầng 2 khay của Lason: 539k

Lason là đơn vị cung cấp, phân phối những sản phẩm tiện ích và quà tặng đa kênh. Sản phẩm của hãng là hộp trụ với 2 khay riêng biệt bên trong, chia làm 3 lớp/tầng. Phần thân cấu tạo bởi 5 lớp, có lớp chân không giữ nhiệt nên giúp giữ thức ăn nóng hổi tới 8 tiếng.

Phần nắp chất liệu nhựa PP5 cao cấp chịu nhiệt độ cao, có gioăng cao su chống tràn. Đặc biệt, nếu chất lượng của hộp không đúng với quảng cáo, bên hãng sẽ đổi hàng mới hoặc hoàn tiền nên về điều kiện này sẽ giúp bạn an tâm được phần nào khi mua.

BTV chọn 5 hộp cơm giữ nhiệt chất lượng từ các thương hiệu lớn cho dân văn phòng  - Ảnh 3.

3. Bộ hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock bằng thép không gỉ LHC8031SLV: 584k

Inox là loại chất liệu có độ bền cao, có thể được coi là loại bền nhất trong 3 loại chất liệu mà hiện nay Lock&Lock đang sử dụng để sản xuất hộp cơm giữ nhiệt. Đây là bộ hộp cơm quá nổi, khỏi bàn nhiều của thương hiệu Lock&Lock vì dung tích đựng thức ăn lớn nhất.

Khi dùng hộp inox bạn cũng không sợ vỡ như dùng thủy tinh và có thể thoải mái dùng trong lò vi sóng mà không cần lo lắng như khi dùng hộp nhựa.

5 hộp cơm giữ nhiệt chất lượng từ các thương hiệu lớn cho dân văn phòng - Ảnh 1.

4. Hộp cơm giữ nhiệt Zojirushi ZOCM-SL-MEE07AB 2 ngăn 640ml: 672k

Với thiết kế hiện đại, cấu tạo chắc chắn, các bộ phận ăn khớp với nhau tạo nên tổng thể sản phẩm của hộp cơm rất chắc chắn. Ngoài ra, hộp cơm giữ nhiệt Zojirushi được làm hoàn toàn từ chất liệu cao cấp, độ bền cao.

Điểm mạnh của hộp cơm giữ nhiệt Zojirushi đó là khả năng giữ nhiệt tuyệt vời. Sản phẩm có thể giữ nóng thức ăn trong khoảng thời gian 6-8 tiếng. Phần nắp cài chặt giữ nhiệt không bị tản ra ngoài, tránh tình trạng ôi thiu thức ăn như những loại hộp giữ nhiệt thông thường.

5 hộp cơm giữ nhiệt chất lượng từ các thương hiệu lớn cho dân văn phòng - Ảnh 2.

5. Hộp cơm giữ nhiệt Thermos DBQ-502 MTBK: 870k

Thêm một cái tên nữa đến từ Nhật Bản, hộp cơm giữ nhiệt của thương hiệu Thermos. Thương hiệu này luôn được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về thiết kế, mẫu mã cũng như chất liệu mang lại chất lượng sản phẩm tốt. Mặc dù sản phẩm nằm trong phân khúc có mức giá khá cao nhưng chất lượng tương xứng với giá cả.

Cơm trong hộp vẫn mềm, giữ được phần nước trong hạt cơm mà không bị bay hơi, canh nằm ở mức ấm nóng, không phải thổi để ăn, dầu mỡ hoàn toàn không bị đông lại trong những ngày lạnh.

BTV chọn 5 hộp cơm giữ nhiệt chất lượng từ các thương hiệu lớn cho dân văn phòng  - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm