Editor's Choice

BTV bôi kem chống nắng đủ 365 ngày: Bảo vệ tốt thì chẳng sợ già hay nám má

Đây là 5 loại kem chống nắng chất lượng mà BTV làm đẹp yêu thích nhất.

Kem chống nắng luôn là món đồ dưỡng da không thể thiếu, đặc biệt là với những cô nàng công sở - vốn thường xuyên tiếp xúc với máy tính, điện thoại. Với bản thân mình, mình cũng đều đặn dùng kem chống nắng mỗi ngày để bảo vệ da. Đã dùng thử qua kha khá các loại kem chống nắng và mình đã chốt hạ ở 5 sản phẩm dưới đây vì giá rẻ, chất lượng và cực hợp lý khi dùng đến sở làm.

Đây là 5 loại kem chống nắng chân ái mà mình yêu thích nhất, bao gồm cả kem chống nắng cho mặt và cơ thể. Chúng đều có giá thành bình dân và rất dễ mua ở siêu thị và các cửa hàng bán mỹ phẩm.

BTV chọn ra 5 kem chống nắng chân ái: Giá rẻ, chất lượng và cực hợp dùng khi đi làm - Ảnh 1.

5 loại kem chống nắng đó là: 

- Vichy Ideal Soleil Mattifying Face Fluid Dry Touch SPF 50 PA+++ (giá khoảng 485k/50ml) 

- La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF 50+ (giá khoảng 495k/50ml)

- Naris UV Beauty Sun Screen Perfect High Protector SPF50+ PA+++ (giá khoảng 275k/40g)

- Biore UV Body Refresh Bright SPF50 (giá khoảng 198k/150ml)

- ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Spray SPF 50+ PA++++ (giá khoảng 435k/60g)

BTV chọn ra 5 kem chống nắng chân ái: Giá rẻ, chất lượng và cực hợp dùng khi đi làm - Ảnh 3.

Review cụ thể về từng loại:

- Vichy Ideal Soleil Mattifying Face Fluid Dry Touch SPF 50 PA+++ (giá khoảng 485k/50ml): Chất kem hơi đặc, khi thoa lên da thấm nhanh, có thể để lại vệt trắng nhẹ, không gây nhờn dính. 

- La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF 50+ (giá khoảng 495k/50ml): Kết cấu dạng sữa, hơi đặc, khi thoa lên da có thể hơi bóng dính, cần vỗ đều để kem thấm. Tuy nhiên, chỉ cần mình phủ thêm 1 lớp phấn phủ thì da sẽ ráo mịn nhanh chóng. 

- Naris UV Beauty Sun Screen Perfect High Protector SPF50+ PA+++ (giá khoảng 275k/40g): Kết cấu dạng sữa lỏng hơn so với La Roche-Posay. Thấm nhanh, hơi bóng dính nhẹ nhưng không quá khó chịu. Nên dùng thêm phấn phủ để da ráo mịn. Mình dùng sản phẩm này cho cả mặt và cơ thể.

- Biore UV Body Refresh Bright SPF50 (giá khoảng 198k/150ml): Dạng sữa hơi đặc nhẹ, có mùi thơm dễ chịu, thấm nhanh. Sau khi thoa lên da sẽ hơi nâng tông da 1 chút xíu. Sản phẩm này dùng cho cơ thể.

- ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Spray SPF 50+ PA++++ (giá khoảng 435k/60g): Dạng xịt tiện dụng, mùi thơm nhẹ, sau khi xịt cần dùng tay tán để kem thấm đều trên da. Mình dùng sản phẩm này cho cơ thể. 

BTV chọn ra 5 kem chống nắng chân ái: Giá rẻ, chất lượng và cực hợp dùng khi đi làm - Ảnh 4.

Sau khi thử qua khá nhiều loại kem chống nắng thì đây là những sản phẩm mà mình ưng ý nhất, bởi lẽ:

- Giá thành rẻ và dễ mua. 

- Kem chống nắng của La Roche-Posay và Naris có thể hơi bóng dính nhẹ nhưng chỉ cần dùng thêm phấn phủ là da sẽ ráo mịn.

- Vichy Ideal Soleil Mattifying Face Fluid Dry Touch lại không quá nhờn. Những hôm không có nhiều thời gian, mình có thể tán kem nhanh chóng, không mất thời gian apply phấn phủ.

- Biore UV Body Refresh Bright SPF50 nâng tông da nhẹ, dễ tán, giúp bảo vệ da cơ thể.

- Xịt chống nắng ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Spray lại khá tiện dụng, có thể dùng cho những khi hoạt động ngoài trời, xịt lên những khu vực khó thoa kem.

BTV chọn ra 5 kem chống nắng chân ái: Giá rẻ, chất lượng và cực hợp dùng khi đi làm - Ảnh 5.

Nếu bạn đang tìm kiếm những ứng cử viên kem chống nắng bình dân, chất lượng, phù hợp để dùng hàng ngày khi đến sở làm thì đây là những sản phẩm ổn áp mình nghĩ bạn nên tham khảo.

Nơi mua gợi ý: Vichy; La Roche-Posay; Naris; Biore; ANESSA
Chia sẻ
Đọc thêm