Brad Pitt và Angelina gây náo loạn tại Thượng Hải

Việc Brad Pitt bất ngờ xuất hiện tại Thượng Hải cùng Angelina Jolie và các con sau 17 năm bị cấm vận đã khiến người hâm mộ tại đây vô cùng phấn khích.

Năm 1997, bộ phim Seven Years in Tibet (Bảy năm ở Tây Tạng) của Brad Pitt đã bị báo chí Trung Quốc lên án là xuyên tạc sự kiện lịch sử. Vì vậy, siêu sao Hollywood đã bị chính phủ nước này ra lệnh cấm nhập cảnh suốt nhiều năm qua. Vào năm ngoái, bộ phim World War Z do Brad Pitt thủ vai chính cũng vì lí do này mà không được công chiếu tại đại lục.

Brad Pitt và Angelina gây náo loạn tại Thượng Hải 1
Gia đình Brad Pitt và Angelina Jolie nhanh chóng thu hút sự chú ý của những vị khách trong cửa hàng

Tuy nhiên, vào ngày 1/6 vừa qua, Brad Pitt, Angelina Jolie và các con bất ngờ ghé thăm tại một cửa hàng đồ chơi ở Thượng Hải.Ngay sau khi xuất hiện, đại gia đình Brad Pitt đã khiến cho cả cửa hàng náo loạn. Nhiều người đã tận dụng cơ hội này để chụp ảnh và tiếp cận với cặp đôi nổi tiếng Hollywood. Dù vậy, Brad Pitt và Angelina vẫn tỏ ra rất thân thiện, và không hề khó chịu. Sau khi mỉm cười chào người hâm mộ, cặp đôi cùng các con chăm chú chọn đồ chơi.

Brad Pitt và Angelina gây náo loạn tại Thượng Hải 2
Brad Pitt và Angelina Jolie chọn đồ chơi cho hai con Vivienne và Pax Thiên

Được biết, chuyến đi lần này của Brad Pitt là để hộ tống Angelina Jolie tham dự lễ ra mắt phim Maleficent tại Thượng Hải. Vì đến Trung Quốc đúng vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 nên cặp đôi đã tận dụng thời gian nghỉ ngơi để đưa các con đi mua đồ chơi.
Chia sẻ
Đọc thêm