Brad Pitt đang hẹn hò mỹ nhân kém gần 30 tuổi, bản sao của Angelina Jolie và là bà mẹ đơn thân?

Nhiều nguồn tin cho hay, nữ người mẫu là mẹ của một cậu con trai nhỏ.

Truyền thông Mỹ mới đây đưa tin, Brad Pitt đã bay tới Pháp trên chuyến chuyên cơ riêng cùng "tình tin đồn" Nicole Poturalski, nữ người mẫu Đức 27 tuổi. Truyền thông cũng miêu tả, trông Brad Pitt (56 tuổi) cùng Nicole Poturalski (27 tuổi) trông như cặp đôi mới biết yêu khi bị bắt gặp bên nhau lần đầu tiên tại miền Nam nước Pháp. 

Cụ thể, cặp đôi được nhìn thấy khởi hành bằng máy bay riêng tại sân bay Le Castellet, sau khi Brad Pitt được cho là đã bay từ Los Angeles, Mỹ đến Paris, Pháp để gặp "tình tin đồn. Một nguồn tin riêng nói với tạp chí OK! rằng: "Họ hôn nhau và Brad Pitt tỏ ra cực kỳ quan tâm đến cô ấy. Dù đang ở nơi công cộng nhưng có vẻ như Brad Pitt không ngại thể hiện tình cảm với nữ người mẫu. Cô ấy là một người đẹp thực sự và rõ ràng là trẻ hơn anh ấy rất nhiều"

Brad Pitt đang hẹn hò mỹ nhân kém gần 30 tuổi, bản sao của Angelina Jolie và là bà mẹ đơn thân? - Ảnh 1.

Vẻ ngoài của nữ người mẫu Đức được cho là sở hữu nhiều nét giống với Angelina Jolie. Truyền thông cho hay, hai người đã dành thời gian bên nhau tại biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng Chateau Miraval của Brad Pitt. Đây là một khu đất trồng nho mà nam tài tử đã mua với giá 67 triệu USD (khoảng 1.500 tỷ đồng) vào năm 2011 cùng Angelina Jolie.

Brad Pitt đang hẹn hò mỹ nhân kém gần 30 tuổi, bản sao của Angelina Jolie và là bà mẹ đơn thân? - Ảnh 2.

Brad Pitt đang hẹn hò mỹ nhân kém gần 30 tuổi, bản sao của Angelina Jolie và là bà mẹ đơn thân? - Ảnh 3.

Brad Pitt đang hẹn hò mỹ nhân kém gần 30 tuổi, bản sao của Angelina Jolie và là bà mẹ đơn thân? - Ảnh 4.

Mặc dù không có nhiều thông tin về Poturalski, nhưng nhiều nguồn tin cho hay, nữ người mẫu là mẹ của một cậu con trai nhỏ.

Brad Pitt đang hẹn hò mỹ nhân kém gần 30 tuổi, bản sao của Angelina Jolie và là bà mẹ đơn thân? - Ảnh 5.

Nguồn: nzherald

Chia sẻ
Đọc thêm