Brad Pitt cáo buộc Angelina Jolie làm tổn hại danh tiếng hãng rượu của mình

Hà Linh, Theo vtv.vn

Brad Pitt đưa ra cáo buộc rằng tình cũ Angelina Jolie "không đóng góp gì" cho thành công thương hiệu Miraval của cả hai nhưng lại cố tình làm hại thương hiệu này.

Theo nguồn tin của People, Brad Pitt đang cáo buộc Angelia Jolie làm tổn hại tới công ty kinh doanh rượu mà cả hai từng đồng sở hữu bằng cách bán một nửa của mình cho người lạ.

Quay trở lại năm 2008, cặp vợ chồng cũ đã mua cổ phần tại vườn nho miền Nam nước Pháp và ngôi nhà Château Miraval - nơi họ kết hôn năm vào năm 2014. Trong lần nộp đơn ra tòa mới nhất của Brad Pitt trong cuộc chiến chưa có hồi kết với ngôi sao Maleficent, nam diễn viên 58 tuổi đa khẳng định rằng Angelina Jolie cố tình tìm cách gây hại cho anh bằng cách bán cổ phần của cô trong công ty rượu này. Trong đơn kiện, Brad Pitt đề cập tới việc cả hai đã thỏa thuận không bao giờ bán các lợi ích tương ứng của họ trong công việc kinh doanh gia đình mà không có sự đồng ý của người kia.

 - Ảnh 1.

Brad Pitt và Angelina Jolie trên thảm đỏ Oscar vào năm 2014. (Ảnh: Wire Image)

Đội ngũ pháp lý của Brad Pitt đã xác nhận rằng thương hiệu rượu Miraval là dự án tâm huyết của nam tài tử, được phát triển thành "một doanh nghiệp toàn cầu trị giá hàng triệu USD và là một trong những thương hiệu rượu được đánh giá cao nhất thế giới". Trong khi đó, Brad Pitt cáo buộc vợ cũ "không có đóng góp gì" cho thành công của thương hiệu này cả.

Trong hồ sơ nêu rõ, Angelina Jolie đã lên kế hoạch bán cổ phần của mình cho Tenute del Mondo vào tháng 10. Vấn đề ở đây là, đây chính là công ty muốn "nắm quyền kiểm soát Miraval" (theo lời của luật sư Brad Pitt). "Jolie đã cố tình hoàn thành vụ mua bán này trong bí mật, cố ý giấu Brad Pitt và cố ý vi phạm các quyền theo hợp đồng của anh", hồ sơ từ nhóm luật sư của Brad Pitt.

Cuộc ly hôn ồn ào giữa Brad Pitt và Angelina Jolie đã bắt đầu từ năm 2016, cả hai liên tục đâm đơn kiện đối phương và tranh chấp về quyền nuôi con cũng như các bất động sản. Cho đến tận thời điểm hiện tại, cả hai vẫn còn tiếp tục nhiều tranh chấp trên tòa án.


Chia sẻ
Đọc thêm