Boss Nguyễn Văn Dúi vào Sài Gòn du lịch, bị fan hâm mộ quây kín phố đi bộ Nguyễn Huệ và lặp lại cùng một hành động khiến dân mạng bức xúc

Aries, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hàng trăm người đã phát hiện ra chú chó lông xám nổi tiếng Nguyễn Văn Dúi, ai cũng nhào tới đòi ôm và chụp ảnh khiến Dúi mệt nhoài.

Mới đây, rất nhiều fan hâm mộ của boss Nguyễn Văn Dúi đã vui mừng khi biết tin chú chó nổi tiếng đến thăm Sài Gòn. Dúi có hẳn nhà riêng ở quận 2, và sẽ ở lại giao lưu với fan, thăm thú thành phố đến tận 10/5.

Boss Nguyễn Văn Dúi vào Sài Gòn du lịch, bị fan hâm mộ quây kín phố đi bộ Nguyễn Huệ và lặp lại cùng một hành động khiến dân mạng bức xúc - Ảnh 1.

Tối 4/5, Dúi "lé" đã bất ngờ xuất hiện trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, được vô số người nhận ra và xúm lại chơi cùng Dúi. Chủ của đại boss lông xám đã livestream trên fanpage, thu hút gần 70k lượt xem cùng lúc, chứng minh độ hot khó tin của Dúi.

Boss Nguyễn Văn Dúi vào Sài Gòn du lịch, bị fan hâm mộ quây kín phố đi bộ Nguyễn Huệ và lặp lại cùng một hành động khiến dân mạng bức xúc - Ảnh 2.

Dúi "ngáo" đang ở Sài Gòn này mọi người ơi!

Từ người lớn đến trẻ em đều thích thú khi lần đầu tiên được gặp gỡ Dúi ngoài đời thực, chạm vào lông của Dúi và được bế đại boss trên tay. Chỉ những ai yêu thú cưng mới hiểu cảm giác sung sướng của hội "fan cuồng" Nguyễn Văn Dúi khi được gặp trực tiếp thần tượng ngay trước mặt. Thậm chí, nhiều người đang ở nhà cũng vội vàng chạy ngay đến phố đi bộ để được gặp Dúi, đủ thấy dân tình yêu mến chú chó mắt lé này ra sao.

Chủ của Dúi khá thân thiện, đại boss chân ngắn cũng tỏ ra lạ lẫm khi lần đầu tới Sài Gòn.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen dành cho Dúi trên livestream thì số đông cư dân mạng tỏ ra khá bất bình. Lý do là bởi đám đông vây quanh Dúi liên tục xúm vào sờ chú chó nhỏ, thi nhau bế Dúi chụp ảnh, vần vò đủ kiểu khiến Dúi có vẻ mệt. Nhiều thành viên mạng đã lên tiếng ngay trên livestream:

- Yêu quý Dúi thì để em ấy ngồi một chỗ rồi thay phiên nhau chụp chứ đừng bế nối tiếp nhau hết người nọ người kia thế, mình xem còn thấy mệt nói gì Dúi.

- Khổ thân boss, cho em ấy về nhà đi, trời đã nóng rồi còn bắt Dúi chụp ảnh chung với bao người, ngộp thở chết.

- Thiết nghĩ chủ của Dúi nên tổ chức họp fanclub riêng chứ đừng bắt em ấy ra nơi công cộng cho mọi người quây lại như thế, tội quá, trông mặt Dúi rõ mệt.

- Toàn đèn flash chiếu vào, Dúi sợ quá kìa!

- Ôi Dúi đờ đẫn rồi kìa, cho em ấy về nhà đi huhu, Dúi đi máy bay cả đoạn đường dài rồi.

Boss Nguyễn Văn Dúi vào Sài Gòn du lịch, bị fan hâm mộ quây kín phố đi bộ Nguyễn Huệ và lặp lại cùng một hành động khiến dân mạng bức xúc - Ảnh 6.

Boss Nguyễn Văn Dúi vào Sài Gòn du lịch, bị fan hâm mộ quây kín phố đi bộ Nguyễn Huệ và lặp lại cùng một hành động khiến dân mạng bức xúc - Ảnh 7.

Boss Nguyễn Văn Dúi vào Sài Gòn du lịch, bị fan hâm mộ quây kín phố đi bộ Nguyễn Huệ và lặp lại cùng một hành động khiến dân mạng bức xúc - Ảnh 8.

Loạt bình luận phẫn nộ của dân mạng ngay trên livestream khi chứng kiến cảnh idol bị đám đông vây quanh đòi bế đến phát mệt.

Khi mới được thả ra khỏi chuồng, Dúi còn khá lanh lợi hoạt bát, nhưng sau một lúc bị fan hâm mộ bế chụp ảnh cùng thì chú chó nhỏ có vẻ khá sợ sệt. Cư dân mạng tỏ ra lo lắng, thậm chí có người còn chỉ trích gay gắt chủ của Dúi, nói rằng không nên lợi dụng sự nổi tiếng của Dúi để câu view như vậy.

Dù biết rằng mọi người yêu mến Dúi, muốn thể hiện tình cảm với đại boss nổi tiếng nhất MXH Việt hiện tại, song Dúi vẫn thích được chạy nhảy thoải mái hơn là bị hàng trăm người luân phiên ôm ấp xin chụp ảnh cùng. Nếu dịp này được gặp gỡ Dúi, các fan hãy tặng Dúi cây xúc xích rồi chụp ảnh kỉ niệm một cách nhẹ nhàng thôi nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm