Bỗng thấy không kiểu váy nào vượt qua được váy dáng dài về độ sang chảnh, yêu kiều và hợp rơ với tiết trời se lạnh

Green, Theo Helino
Chia sẻ

Đó là lý do bạn nên rút hầu bao để tậu gấp vài chiếc váy dáng dài.

Váy dáng dài vốn là kiểu váy chịu nhiều định kiến; nào là dìm dáng, nào là ủy mị, điệu chảy nước hoặc đôi khi sến sẩm nữa. Tuy nhiên, nếu ngắm nhìn các quý cô sành điệu lên đồ với váy dáng dài, bạn sẽ nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, chẳng mẫu váy nào có thể vượt mặt được kiểu váy thướt tha, lượt thượt này về độ sang chảnh và yêu kiều.

Mấy nàng sành điệu đã chứng minh được rằng, váy dáng dài có thể mang đến vẻ ngoài sang – xịn – mịn tuyệt đối cho người mặc, chỉ cần bạn lựa chọn khéo léo một chút. Họ thường dành sự ưu tiên cho những chiếc váy dáng dài mang màu trung tính, họa tiết được điểm xuyết hết sức vừa vặn, nền nã để tạo nên vẻ ngoài quý phái.

Bạn cũng không nên bỏ qua vài ý tưởng mix&match váy dáng dài như: diện cùng áo blazer, mix cùng boots thấp cổ, hay nhấn nhá phụ kiện tối giản... tất cả đều khiến tổng thể trang phục trở nên đắt giá hơn, như thể bạn đang xúng xính cả một cây đồ hiệu vậy.

Bạn cũng nên gạt bỏ nỗi lo lắng rằng váy dáng dài sẽ khiến chủ nhân trông "lùn một mẩu". Hãy ưu tiên váy dáng dài có chi tiết nhấn eo, nếu không thì hãy chọn một đôi giày cao gót có thiết kế thanh mảnh, gọn gàng; như vậy thì chiều cao chẳng những không bị dìm, mà còn được "ăn gian" những 5 phân là ít.

Váy dáng dài là item mà bạn có thể diện trong rất nhiều dịp; đi đám cưới, tham dự những buổi tiệc không hồi kết vào cuối năm, đi chụp hình sống ảo để "lòe" thiên hạ, thướt tha dạo phố... và dù xúng xính váy dáng dài ở đâu, bạn cũng có thể biến nơi ấy thành sàn diễn thời trang của riêng mình. Từng ấy lý do đã đủ thuyết phục bạn rút hầu bao cho váy dáng dài chưa?

Bỗng thấy không kiểu váy nào vượt qua được váy dáng dài về độ sanh chảnh, yêu kiều và hợp rơ với tiết trời se lạnh - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm