BÀI GỐC Đưa mẹ chồng đi làm đẹp và phản ứng của bố chồng làm tôi bất ngờ

Đưa mẹ chồng đi làm đẹp và phản ứng của bố chồng làm tôi bất ngờ

Tôi không ngờ bố chồng lại muốn mẹ chồng đi làm đẹp nhiều đến vậy.

21 Chia sẻ

Bỗng nhiên anh rể muốn bán xe ô tô, lý do anh đưa ra khiến cả nhà khó bề tưởng tượng

Dung Nguyễn, Theo thethaovanhoa.vn
Chia sẻ

Mấy năm nay, vợ chồng chị gái tôi ăn nên làm ra, kinh tế ngày càng khấm khá hơn. 3 năm trước, anh chị xây nhà 2 tầng to đẹp, nội thất sang trọng. Năm vừa rồi, anh rể mua chiếc xe mới nghe nói khá nhiều tiền.

Có lần hai chị em tôi ngồi tâm sự, chị gái kể là từ ngày mua xe ô tô, anh rể cai được rượu khiến chị thấy rất hạnh phúc. Lúc chưa có xe ô tô, mỗi khi đi hẹn hò với bạn bè, anh em hay đối tác về, lần nào cũng say.

Mỗi trận say là anh nằm ngủ 2 ngày liền, không làm được việc gì, vợ con thay nhau phục vụ ăn uống, trong nhà cứ như có người bệnh làm chị mệt mỏi vô cùng. Chị ghét cái tính anh rất nhiệt tình với bạn bè, ai gọi đi nhậu cũng đi ngay. Nhiều hôm con ốm, vợ mệt vẫn bỏ mặc, bạn rượu là trên hết.

Lần đầu tiên chị gái nói về điểm xấu của anh rể, thế mà từ trước đến nay, tôi luôn nghĩ anh là người đàn ông tuyệt vời. Đúng là "ở trong chăn mới biết chăn có rận".

Chị bảo từ ngày mua xe ô tô, anh rể ngoan hẳn đi. Anh vẫn thường xuyên tham gia các cuộc nhậu nhưng chỉ uống mỗi nước ngọt, về nhà thì vui vẻ với vợ con. Chị cảm thấy thật đúng đắn khi đồng ý cho chồng mua xe.

Tuần trước, anh rể đến nhà đối tác chúc Tết và người đó mang rượu ra tiếp. Anh từ chối vì lái xe không uống rượu. Ông ta nhiệt tình mời và nói là cứ uống thoải mái, say thì ngủ tại chỗ, hôm sau về. Quá nể đối tác, anh ấy đã uống say và phải gọi chị tôi đến đón về.

Sau hôm đó, anh rể đột ngột nói là muốn bán xe ô tô, anh chán cảnh phải uống nước ngọt trong mỗi cuộc nhậu. Lúc nghe được những lời đó, chị gái tôi buồn vô cùng. Tưởng anh có bản lĩnh, bỏ được rượu, nào ngờ vẫn thèm thuồng nhưng vì phải cầm tay lái nên không dám uống.

Vì sức khỏe của chồng, vì hạnh phúc của gia đình, chị tôi không đồng ý cho anh rể bán xe. Nào ngờ anh bảo không bán cũng được nhưng chị phải đi học lái xe. Sau này nếu anh lỡ uống say thì chị sẽ lái xe đưa anh về. Chị mà thực hiện yêu cầu của anh rể, như thế tiếp tay hủy hoại dần sức khỏe của chồng.

Chị tôi đang đau đầu, không biết phải làm sao để anh rể từ bỏ hẳn rượu bia đây?

Chia sẻ
Đọc thêm