Bỗng một ngày chuyện “chăn gối” vợ chồng không hòa hợp, mới giật mình rằng họ từng ăn những thực phẩm này!

Trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, thực phẩm đóng một vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt trong chuyện “chăn gối” của vợ chồng.

Bên cạnh những yếu tố khác thì cuộc sống hôn nhân muốn bền vững thì vợ chồng phải hòa hợp được chuyện “chăn gối”. Đôi khi với những bộn bề lo toan hằng ngày, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cảm xúc của cả đàn bà lẫn đàn ông, dẫn đến việc họ không hứng thú gì chuyện “yêu”. Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu cho thấy có một số loại thực phẩm đóng vai trò nhất định trong việc ham muốn và nếu sử dụng nhầm một số thực phẩm sẽ giết chết sự ham muốn của cả hai. Cùng xem đó là thực phẩm gì nhé!

Bỗng một ngày chuyện “chăn gối” vợ chồng không hòa hợp, mới giật mình rằng họ từng ăn những thực phẩm này! - Ảnh 1.

Ăn sai thực phẩm có thể giết chết sự ham muốn (Ảnh: Internet)

Thịt đỏ

Mặc dù thịt đỏ cung cấp nhiều kẽm và protein cho cơ thể, chúng sẽ bạn loại bỏ mỡ và hình thành cơ trong cơ thể. Tuy nhiên, chúng cũng chứa nhiều cholesterol. Thông thường, nếu ăn quá nhiều thịt có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, huyết áp và bệnh tim mạch. Một khi hệ tuần hoàn máu bị ảnh hưởng thì chức năng sinh lý cũng sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.

Rượu bia

Bỗng một ngày chuyện “chăn gối” vợ chồng không hòa hợp, mới giật mình rằng họ từng ăn những thực phẩm này! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Đa phần những thức uống có chứa cồn nếu được hấp thụ điều độ thì không gây ra bất kỳ tổn hại nào trong chuyện “chăn gối”. Tuy nhiên, nếu uống rượu bia quá mức cho phép chó thể khiển quý ông gặp trục trặc khi “yêu” hoặc khó lên đỉnh. Việc uống nhiều rượu bia cũng tạo ra cảm giác mệt mỏi và buồn ngủ và như vậy sẽ không hề có một hứng thú gì trong chuyện ấy.

Đậu tương

Mặc dù đậu tương là nguồn cung cấp protein dồi dào, nhưng các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu ăn quá nhiều có thể ảnh hưởng đến ham muốn. Lí do là vì loại thực phẩm này làm hạ lượng testosterone trong cơ thể và giảm số lượng tinh trùng sản sinh ra, đây chính là các yếu tố đều dẫn đến việc suy giảm khao khát "chuyện ấy".

Ngoài ra, các cặp vợ chồng có thể thử thêm vài phương pháp này để tăng thêm sự ham muốn như:

- Nên cải thiện kế hoạch hẹn hò của vợ chồng. Nếu cứ cuối tuần ở nhà xem TV hay lên mạng thì sẽ giết chết sự ham muốn. Thay vì thế nên ra ngoài hẹn hò, đi xem phim để giữ hâm nóng tình cảm cùng sự lãng mạn như thời mới yêu.

Bỗng một ngày chuyện “chăn gối” vợ chồng không hòa hợp, mới giật mình rằng họ từng ăn những thực phẩm này! - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

- Cần thay thế một số biện pháp tránh thai. Nhiều người không biết thuốc tránh thai có thể làm giảm sản xuất testosterone, do đó cũng làm giảm sự ham muốn chuyện ấy. Ngoài ra, có một số thuốc tránh thai có thể gây đau khi giao hợp, vì vậy cần tham khảo ý kiến bác sĩ để có hình thức tránh thai hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sinh lý.

- Hãy giữ gìn không gian riêng tư thật lãng mạn. Hạn chế tối đa việc nuôi thú cưng. Mọi người đều biết rằng chúng sẽ là những vị khách không mời “giết chết” sự ham muốn của cả hai. Ngoài ra nên hạn chế những vật dụng gây phiền nhiễu như điện thoại, đồng hồ báo thức để đôi bên thoải mái hơn sau cuộc yêu.

(Nguồn: mifangpa)

Chia sẻ
Đọc thêm