Bỗng dưng có 2 con trai sinh đôi, doanh nhân giàu có sợ mất của tuyên bố bị "ăn trộm" tinh trùng và sự thật "ngã ngửa"

Để đảm bảo chắc chắn rằng đứa trẻ sẽ mang giới tính nam, họ lựa chọn phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm rồi lọc phôi.

Theo Mirror, một doanh nhân giàu có người Thổ Nhĩ Kỳ (giấu tên) đã gọi điện cho cảnh sát để báo cáo về việc tinh trùng của ông ta đã bị đánh cắp sau khi người tình cũ của ông ta sinh đôi 2 bé trai. Chưa rõ thực hư ra sao nhưng câu chuyện này đang gây chú ý của dư luận và cả truyền thông ở đất nước này.

Mới đây, một tòa án Thổ Nhĩ Kỳ đã ra phán quyết rằng tinh trùng của một người đàn ông không thể bị "đánh cắp" trong một phiên tòa hy hữu xung quanh việc chào đời của 2 bé trai sinh đôi và tranh cãi quanh vấn đề nuôi dưỡng 2 đứa trẻ.

Bỗng dưng có 2 con trai sinh đôi, doanh nhân giàu có sợ mất của tuyên bố bị "ăn trộm" tinh trùng và sự thật "ngã ngửa" - Ảnh 1.

2 đứa trẻ sinh đôi hiện đang bị cha cự tuyệt - Ảnh minh họa.

Cụ thể, vào năm 2000, một người phụ nữ tên Sevtap Sensari (hiện 45 tuổi) đã gặp một doanh nhân giàu có và quyền lực trong ngành dệt may (danh tính ông này hiện chưa được tiết lộ mà chỉ được biết trong các tài liệu của tòa án bởi tên viết tắt HST). Đúng lúc đó, vị doanh nhân này vừa ly hôn với vợ cũ.

Họ bắt đầu một mối quan hệ nam nữ như bình thường.

Sau một thời gian, người đàn ông này quyết định có một đứa con trai với Sevtap Sensari, khi ấy vẫn chỉ là bạn gái. Nhưng để đảm bảo chắc chắn rằng đứa trẻ sẽ mang giới tính nam, họ lựa chọn phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm rồi lọc phôi.

Bỗng dưng có 2 con trai sinh đôi, doanh nhân giàu có sợ mất của tuyên bố bị "ăn trộm" tinh trùng và sự thật "ngã ngửa" - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Vị doanh nhân hứa là sau khi đứa trẻ chào đời, ông ta sẽ cưới Sevtap Sensari để cô đường đường chính chính trở thành phu nhân của đại gia giàu có. Ông ta cũng hứa sẽ đăng ký khai sinh cho đứa trẻ mang họ của mình và hỗ trợ tài chính cho cả hai mẹ con. Nhưng, vẫn còn một điều kiện nữa là kết quả xét nghiệm ADN phải chứng minh được đứa bé là con của ông ta.

Mãi đến năm 2015, Sevtap Sensari đã đến nước Cộng hòa Síp cùng với tinh trùng của vị doanh nhân để làm thủ thuật thụ tinh nhân tạo, vì hệ thống y tế của Thổ Nhĩ Kỳ không cung cấp dịch vụ này cho các cặp vợ chồng chưa đăng ký kết hôn.

Hai phôi nam được chọn và cấy vào tử cung của Sevtap Sensari, 9 tháng sau, cô sinh đôi hai bé trai khỏe mạnh.

Tuy nhiên, lúc này, vị doanh nhân lại "trở mặt". Khi Sevtap Sensari yêu cầu HST (61 tuổi) thực hiện theo thỏa thuận đã đưa ra nhưng ông này không đồng ý. Quá tức giận, Sevtap Sensari làm đơn kiện HST vì tội... lạm dụng thể xác cô và các con của cô.

Sevtap Sensari quyết định chấm dứt mối quan hệ và kiện HST ra tòa để buộc ông ta công nhận là cha của 2 đứa trẻ, đồng thời đòi 26.900 bảng Anh (835 triệu đồng) chi phí làm cha.

Cô nói: "Ông ta đã im lặng và gây tổn thương cho tôi bằng cách đánh đập và bạo lực trong 17 năm, nhưng sau khi những đứa trẻ được sinh ra, tôi không thể để điều này tiếp tục".

Bỗng dưng có 2 con trai sinh đôi, doanh nhân giàu có sợ mất của tuyên bố bị "ăn trộm" tinh trùng và sự thật "ngã ngửa" - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Về phía vị doanh nhân, sau khi bị bạn gái kiện, ông ta từ chối giao mẫu ADN của mình để làm xét nghiệm huyết thống với 2 đứa trẻ và nói với tòa án gia đình ở Thổ Nhĩ Kỳ rằng tinh trùng của ông ta đã bị... đánh cắp.

Giờ đây, một tòa án khác ở tỉnh Izmir của Thổ Nhĩ Kỳ đã ra phán quyết rằng cô Sevtap Sensari làm sao có thể "đánh cắp" được tinh trùng của HST nếu ông ta không tự nguyện.

Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra sự việc, chưa có quyết định nào về việc bồi thường, mặc dù tòa án đã khẳng định chuyện đánh cắp tinh trùng là không thể và cũng đã khẳng định vị doanh nhân là cha đẻ của 2 đứa trẻ.

Nguồn: Daily Star

https://afamily.vn/bong-dung-co-2-con-trai-sinh-doi-doanh-nhan-giau-co-so-mat-cua-tuyen-bo-bi-an-trom-tinh-trung-va-su-that-nga-ngua-20220115233757052.chn
Chia sẻ
Đọc thêm