Bốn mươi chín ngày chìm trong nước mắt của mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên

BÁ CƯỜNG, Theo TỔ QUỐC

Đã bốn mươi chín ngày kể từ khi vụ án xảy ra, hôm nay gia đình nữ sinh đã ra sửa sang lại phần mộ cho con gái mình. Bao nhiêu đêm mẹ D. chưa từng yên giấc, hận nhóm bạn nghiện của Công 1, bà hận Bùi Kim Thu 10, đều là phụ nữ nhưng Thu nhẫn tâm đứng nhìn D. bị hãm hiếp.

Vụ án nữ sinh Cao Thị Mỹ D. (SN 1997, ở huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) bị sát hại xảy ra đã 49 ngày, hôm nay gia đình nạn nhân đã ra nghĩa trang sửa sang lại mộ phần cho con gái. Bốn mươi chín ngày, cũng là bốn mươi chín đêm bà H. mẹ nạn nhân sống trong nước mắt.

Bà H. cho biết từ khi con gái gặp nạn, chưa có đêm nào bà yên giấc, chưa khi nào nguôi nhớ thương con. Thế nhưng sự việc không được yên lắng xuống, miệng đời đồn đoán, rồi không ngừng có thêm nghi phạm bị bắt, rồi lại bị bà Phạm Thị Yến ở chùa Ba Vàng xúc phạm, người mẹ lại càng thêm đau lòng.

Bốn mươi chín ngày chìm trong nước mắt của mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên - Ảnh 1.

Nạn nhân Cao Mỹ D..

Hôm nay, gia đình đã sắm sửa đồ để làm lễ 49 ngày cho D., các tăng sư cũng sẽ đến làm lễ cầu siêu cho nữ sinh xấu số.

"Nhớ lại những lúc mẹ con ngồi trò chuyện với nhau. Duyên hiền lành, chịu thương chịu khó và rất yêu thương mẹ. Hồi con đi học dù rất lâu mới được về thăm gia đình nhưng lúc nào rảnh con lại gọi điện mẹ con nói chuyện trên facebook vui vẻ. Giờ thì con đã vĩnh viễn ra đi rồi", bà H. đau đớn nói.

Càng đau lòng, bà H. càng căm thù những kẻ gây ra vụ việc. Mà trong số ấy, bà hận Bùi Kim Thu hơn tất cả bởi cùng là phụ nữ, nhưng Thu đã nhẫn tâm nhìn D. bị hãm hiếp, kêu cứu trong yếu ớt rồi giết chết mà không mảy may động lòng. Thu còn đồng lõa với chồng, tung hỏa mù làm khó cơ quan điều tra.

Hiện vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra, nhiều manh mối đang dần hé lộ, hiện trường chính được xác định là nhà của Bùi Văn Công và Thu, nhiều mẫu vật đang được đưa đi phân tích để có được thông tin đầy đủ nhất phục vụ quá trình điều tra.

Chia sẻ
Đọc thêm