"Bội thực" màu tím khi bước chân vào ngôi nhà "có một không hai", nguyên nhân từ nhà đến nội thất đều một màu chỉ bởi lý do đặc biệt

Người ta thường nói rằng màu tím thủy chung, vậy chắc hẳn gia đình sở hữu ngôi nhà cái gì cũng màu tím sẽ vô cùng hạnh phúc.

Sống trong ngôi nhà của mình chắc hẳn ai cũng muốn nó được thiết kế theo đúng sở thích, vừa phải có không gian vừa phải chuẩn màu sắc.

Trên mạng xã hội vừa chia sẻ hình ảnh về một ngôi nhà chắc chỉ dành riêng cho đôi vợ chồng này, khi ngoài không gian thoáng đãng nhiều cây cối, thì điều gây chú ý nhất khi người chồng là một fan cuồng của màu tím, từ sơn nhà đến các vật dụng nội thất, ngoại thất đều chỉ có một màu tím "mộng mơ".

"Bội thực" màu tím khi bước chân vào ngôi nhà có một không hai, nguyên nhân từ nhà đến nội thất đều một màu chỉ bởi lý do đặc biệt - Ảnh 1.

Phía xa có thể nhìn thấy người vợ cũng nguyên một bộ đồ tím.

Vật dụng chỉ một màu đơn giản là tím.

Theo chia sẻ của người đăng tải hình ảnh cho biết do yêu màu tím nên từ bàn ghế đến chậu cây, loa đến cả thùng rác cũng phải màu tím. Để chiều sở thích này của chồng, người vợ cũng không ngần ngại sắm cho mình cả tủ đồ màu tím để đồng điệu với ngôi nhà.

"Bội thực" màu tím khi bước chân vào ngôi nhà có một không hai, nguyên nhân từ nhà đến nội thất đều một màu chỉ bởi lý do đặc biệt - Ảnh 3.

Không chỉ có những vật dụng màu tím, mà gia chủ còn mua những loại cây có hoa nở ra màu tím.

Dân mạng sau khi chiêm ngưỡng tổ ấm vô cùng đặc biệt này chỉ biết thốt lên rằng "nó rất đặc biệt", màu tím thể hiện sự chung thủy ấy thế mà cả ngôi nhà được phủ một màu tím như vậy phần nào chứng minh tình cảm vô cùng lớn của cặp vợ chồng này với nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm